baccarat game

Bình Dương:

Xưởng gỗ cháy, tiền tỉ thành tro

(Dân trí) - Trong lúc các công nhân Công ty gỗ Bá Thành đang thực hiện phun sơn cho sản phẩm thì bất ngờ máy phun chập điện gây nổ. Ngọn lửa bắt vào xăng có trong sơn, bùng lên dữ dội. Chỉ trong gần 2 giờ, toàn bộ xưởng gỗ bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 5/1 tại Công ty TNHH Thương mại và sản xuất gỗ Bá Thành, đóng tại ấp Tân Hòa, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Khi các công nhân đang phun sơn thì sự cố chập điện xảy ra, mọi người hoảng loạn tháo chạy vì hệ thống đường dây điện liên tục phát nổ, sau đó và ngọn lửa bốc nhanh trùm lên toàn bộ phân xưởng.

 

Phải mất khoảng hơn 20 phút sau, lực lượng PCCC quận 9, TPHCM và huyện Dĩ An mới có thể đến được hiện trường. Sau hơn một giờ khẩn trương cứu hộ, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Tuy nhiên toàn bộ máy móc và các sản phẩm cũng như nguyên liệu của công ty này đã bị thiêu rụi.

 

Được biết, Công ty Bá Thành chuyên gia công chế biến các sản phẩm gỗ theo đơn đặt hàng. Vào thời gian cận tết khi Công ty đang tập trung đẩy mạnh sản xuất thì xảy ra hỏa hoạn. Ước tính thiệt hại sau vụ cháy này lên đến hơn 1 tỷ đồng.

 

Vân Sơn 

 

baccarat game Sơ đồ trang web