bóng đá số kèo

Tiền Giang:

Xưởng gỗ cháy lớn, cả khu phố náo loạn

(Dân trí) - Khoảng 21h ngày 1/5, người dân đi ngang cửa hàng trang trí nội thất Phước Tâm (đường Lê Lợi phường 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) phát hiện lửa và khói bốc lên từ phía sau cửa hàng nên vội hô hoán dập lừa và báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ công an Tiền Giang đã điều nhiều xe chửa cháy và xe bơm, xe thang đến hiện trường dập lửa.

Hàng xóm của cửa hàng nội thất Phước Tâm cho biết khi người đi đường hô hoán cháy thì thấy lửa đã bao trùm xưởng gỗ của cửa hàng nội thất. Do xưởng gỗ có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh. Hơn 1 giờ chữa cháy tích cực, ngọn lửa đã được khống chế không để cháy lan qua những căn nhà liền kề xung quanh.

Hiện trường vụ cháy xưởng gỗ
Hiện trường vụ cháy xưởng gỗ

Theo quan sát tại hiện trường, xưởng gỗ này nằm phía sau cửa hàng trang trí nội thất Phước Tâm và nằm giữa những ngôi nhà mặt tiền đường Lê Lợi và đường Nguyễn Huệ nên khi xảy ra cháy, những nhà lân cận hốt hoảng di dời người già trẻ nhỏ, di chuyển đồ đạc... vì sợ cháy lan. Rất may lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt kịp thời khống chế đám cháy không để cháy lan. Sau khi dập tắt đám cháy toàn bộ xưởng gỗ bị lửa thiêu rụi, mái ngói và mái tôn đổ sụp hoàn toàn.

Sau hơn 1 giờ cơ quan chức năng đã khống chế và dập tắt được đám cháy
Sau hơn 1 giờ cơ quan chức năng đã khống chế và dập tắt được đám cháy

Hiện công an TP Mỹ Tho đang phối hợp với công an tỉnh Tiền Giang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy.

Nguyễn Hồng

bóng đá số kèo Sơ đồ trang web