bạch thủ kép

Thả chó béc-giê cắn chết người

Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) ngày 22/1 cho biết, bà Phạm Thị Ngắn (trú buôn H’drát, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) đi mót cà phê tại trang trại của Công ty TN đã bị đàn chó dữ cắn chết tại chỗ.

Trước đó, chiều 21/1, bà Ngắn cùng 2 cô gái tên Điệp và Trâm vào trang trại cà phê rộng hàng chục hecta của Công ty TN để mót quả cà phê.

Được một lát thì 1 con chó béc-giê xuất hiện. Điệp và Trâm sợ quá leo lên cây sầu riêng, còn bà Ngắn đang loay hoay tìm cây cao để trèo thì bị con chó nhảy lên quật ngã.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Sơn là quản lý của trang trại đi xe máy đến. Dù bà Ngắn van xin nhưng ông Sơn đã bỏ đi. Chừng 5 phút sau, một đàn chó béc-giê khoảng 5 con xông đến cắn xé bà Ngắn.

Sau đó ông Sơn quay lại, huýt sáo gọi đàn chó quay về và nói: “Ai nhủ (bảo) vô đây mót chi” rồi gọi điện thoại cho ai đó nói “Chó cắn chết người rồi”, xong lại bỏ đi. Tại hiện trường, thân thể bà Ngắn bị chó cắn xé tơi tả, các phần cơ thể bị chó cắn nát và ăn mất...

Theo nhiều người dân, trang trại này của ông PNT. Trước đó đàn chó của ông này đã cắn một phụ nữ khác khiến nạn nhân phải khâu tới hàng trăm mũi.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

TheoTN
BáoPháp luật TPHCM

bạch thủ kép Sơ đồ trang web