web xem bóng đá

Hà Tĩnh:

Một công nhân bị đá đè tử nạn

(Dân trí) - Sáng nay 19/9, một công nhân đang làm việc tại mỏ đá của Xí nghiệp khai thác và chế biến vật liệu xây dựng thuộc Công ty đường bộ số I Hà Tĩnh (khối 8, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã bị đá sập đè chết.

Nguồn tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh cho hay, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h15 sáng nay, tại mỏ đá của Xí nghiệp Khai thác và chế biến vật liệu xây dựng (trực thuộc Công ty CPXD Đường bộ số I Hà Tĩnh) đóng tại khối 8, phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh. Nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Xuân Thạch, SN 1975, quê xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà.

Nguồn tin cho biết, nguyên nhân là do trong khi anh Thạch đang khoan đá, bất ngờ bị một khối đá đổ sập xuống đầu, tử vong tại chỗ.
 
Một công nhân bị đá đè tử nạn
Rất đông người dân kéo đến hiện trường xem vụ tai nạn sập đá gây chết người vào sáng nay (ảnh: Xuân Quý)
 
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền phường Đậu Liêu cùng cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phối hợp khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân. Sau đó thi thể nạn nhân Thạch đã nhanh chóng được đơn vị cùng gia đình chuyển về quê mai táng.
 
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn

Đây không phải là lần đầu xảy ra tai nạn chết người tại các mỏ đá của thị xã Hồng Lĩnh. Nguyên nhân chủ yếu là do sự bất cẩn trong lao động, khai thác không đúng quy trình, công nhân không được trang bị bảo hộ lao động an toàn.

Vụ tai nạn sáng nay đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Văn Dũng

web xem bóng đá Sơ đồ trang web

1234