kèo banh trực tiếp

Quảng Ninh:

Đại gia “ẩn danh” tặng siêu xe Phantom để bán, hỗ trợ Quảng Ninh

(Dân trí) - Tại cuộc họp báo sáng nay, 30/7, đại diện Báo Quảng Ninh cho biết, thông qua báo Quảng Ninh một đại gia đã ủng hộ tỉnh chiếc xe Rolls Royce Phantoom để bán đấu giá ủng hộ người dân bị thiệt hại vì trận mưa lũ lịch sử. Chiếc xe được định giá khởi điểm 16 tỉ đồng.

xer1-4a871

Mặc dù đại diện báo Quảng Ninh xin giấu tên chủ nhân chiếc siêu xe này. Tuy nhiên, nhìn biển số xe, nhiều người đã khẳng định đây là chiếc xe của ông Đào Hồng Tuyển, chủ nhân đảo Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh).

Thông tin từ người đại diện báo Quảng Ninh cho biết, theo đề nghị của vị doanh nhân này đề nghị không công bố tên chủ nhân chiếc siêu xe.

Theo đại diện báo Quảng Ninh, đơn vị này sẽ đứng ra tổ chức chương trình đấu giá để cùng chung tay với các tổ chức, cá nhân giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh vượt qua khó khăn sau trận lũ lịch sử.

Chiều 29/7, chủ nhân chiếc siêu xe là người Quảng Ninh đã bàn giao chiếc xe cùng giấy tờ cho Báo Quảng Ninh. Theo đó, mức đấu giá khởi điểm sẽ là 16 tỷ đồng. Cùng với chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom nói trên, doanh nhân này đã ủng hộ 2 tỷ đồng thông qua sự tiếp nhận của Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Ninh.

Theo thông tin từ vị đại diện Báo Quảng Ninh cho biết, “nếu ai đó trả giá chiếc xe 16 tỉ cộng 1 đồng thì chúng tôi sẽ bán”.

Trước đó, từ ngày 25 - 28/7, tại tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra trận mưa lớn “khủng khiếp” kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm các địa phương Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, Hoành Bồ, Hải Hà, Móng Cái, Cô Tô xảy ra những mất mát đâu thương về người và tài sản.

Theo con số thống kê về thiệt hại trong trận mưa lũ lịch sử của tỉnh Quảng Ninh đến ngày 30/7, có 17 người tử vong, 6 người mất tích, gần 4.000 hộ dân, trường học, bệnh xá bị ngập lụt, hàng trăm ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn; làm thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu, lồng bè nuôi trồng thủy, hải sản của người dân; hạ tầng kinh tế, giao thông bị tổn thất nặng nề, giao thông ách tắc, tê liệt nhiều giờ; nhiều khu vực người dân bị chia cắt, cô lập hoàn toàn. Ước tích tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại trên 1.500 tỉ đồng trong trận mưa lũ vừa qua.

xer2-daa10
Chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom được chào giá khởi điểm 16 tỉ đồng.

Ngày 29/7, để nhanh chóng khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cho người dân sau trận lũ lịch sử kinh hoàng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh – ông Nguyễn Văn Đọc, có thư kêu gọi các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội, đơn vị sự nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân; các tổ chức kinh tế, các nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài tỉnh ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do đợt mưa kéo dài trên địa bàn tỉnh.

Trong ngày 29/7, tỉnh Quảng Ninh đã nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm số tiền 27 tỉ đồng.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi về Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Ninh, số TK 3761 - MQHNS 9060953, Mã quỹ Tài chính: 91049.

Hoặc Báo Quảng Ninh, số tài khoản: 1005282699 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, Chi nhánh Quảng Ninh, Phòng Giao dịch Hạ Long; số điện thoại: 0915771582.

Tuấn Hợp

kèo banh trực tiếp Sơ đồ trang web

1234