poker trực tuyến

  1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia
  3. Hậu trường nhân vật thể thao

Thất bại của Chelsea là do mua hụt Robinho?

(Dân trí) - Người đại diện của HLV Felipe Scolari đổ lỗi cho kết quả yếu kém của Chelsea thời gian qua là do BLĐ đã không đưa được Robinho về với Stamford Bridge mùa Hè vừa qua.

 
Thất bại của Chelsea là do mua hụt Robinho? - 1

Không chiêu mộ được Robinho, kế hoạch của Scolari tại Chelsea thất bại?

 

Chỉ sau 7 tháng cầm quân tại Chelsea, HLV Felipe Scolari đột ngột nhận được tráp sa thải do để đội bóng này tụt xuống vị trí thứ 4 trên BXH. Và theo người đại diện của Scolari, Acaz Fellegger, quyết định này nhiều khả năng xuất phát từ chính sự mất kiên nhẫn của Chủ tịch Roman Abramovich.

 

Phát biểu trên Lance!, ông Fellegger cho biết: “Nhiều khả năng quyết định được đưa ra bởi chính Chủ tịch Abramovich. Do vậy HLV Scolari bị rơi vào tình thế chẳng mấy vui vẻ này cho dù được sự ủng hộ của các cầu thủ cũng như Giám đốc điều hành Peter Kenyon”.

 

Khi được phóng viên hỏi về nguyên nhân dẫn đến những kết quả không như ý muốn của đội bóng áo xanh kể từ đầu năm 2009 đến nay (chỉ giành được 7 trong 15 điểm tối đa), đại diện của Scolari không ngần ngại đổ lỗi cho việc mua hụt Robinho vào đầu mùa giải.

 

“Đội hình của Chelsea quá già, Felipe đã cố gắng trẻ hóa nhưng không thành công. Ông từng yêu cầu BLĐ mua Deco và Robinho nhưng họ chỉ mang về Stamford Bridge một mình Deco.
 
Rào cản ngôn ngữ không phải là vấn đề chính giữa ông với các cầu thủ trong việc truyền tải nội dung huấn luyện bởi như các bạn thấy, ông từng thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh khá thoải mái”.

 

Trong khi đó, nhà cầm quân Scolari tạm thời từ mọi cuộc điện thoại hay trả lời báo chí vào thời điểm này. Ông chỉ đưa ra thông tin ngắn trên website của người đại diện Fellegger với nội dung: Tôi xin chúc Chelsea gặp nhiều may mắn trong ba giải đấu còn lại mà họ đang tham chiến. Tôi cũng khẳng định vẫn nán lại ở London và sẽ trả lời báo chí trong thời gian sớm nhất”.

 

L.T.T

Dòng sự kiện:Scolari bị sa thải
poker trực tuyến Sơ đồ trang web