soi kèo miễn phí

Sơn móng chân màu đen, C.Ronaldo bị nghi ngờ giới tính

(Dân trí) - Trong chuyến nghỉ Hè tại Miami, C.Ronaldo đã vô tình để lộ sơn móng chân màu đen. Điều đó khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về giới tính của cầu thủ này.

Sau khi rời đảo Ibiza, C.Ronaldo đã có mặt tại Miami để tiếp tục hành trình du hý trong mùa Hè. Như thường lệ, xung quanh “siêu sao” người Bồ Đào Nha luôn là những bóng hồng rực rỡ.

C.Ronaldo bị phát hiện sơn móng chân màu đen
C.Ronaldo bị phát hiện sơn móng chân màu đen

Thế nhưng, người ta vẫn có quyền nghi ngờ giới tính của cầu thủ này. Bởi lẽ, trong bức ảnh chụp lại, C.Ronaldo đã vô tình để lộ sơn móng chân màu đen. Phóng viên của tờ The Sun đặt ra câu hỏi: “Liệu đây có phải liệu pháp điều trị chấn thương của C.Ronaldo hay cầu thủ này đang cố tạo nên sự khác biệt với Messi?”.

Trong quá khứ, C.Ronaldo nổi tiếng là cầu thủ điệu đà. Cầu thủ này luôn chăm chút kỹ càng thân hình, mái tóc của mình. Thậm chí, giới săn ảnh đã không ít lần bắt gặp CR7 mặc quần đùi hồng và cài hoa lên tai nhưng đây mới là lần đầu tiên, người ta thấy “siêu sao” của Real Madrid… sơn móng chân.

Bóng hồng xuất hiện cùng C.Ronaldo ở Miami
Bóng hồng xuất hiện cùng C.Ronaldo ở Miami

Theo lịch, C.Ronaldo sẽ trở lại tập trung cùng toàn đội Real Madrid vào ngày 10/8 (một ngày sau trận siêu cúp châu Âu với Sevilla). Tại đây, cầu thủ này sẽ tham gia quá trình tập luyện phục hồi với bác sĩ của Real Madrid trong vòng 30 ngày.

H.Long

soi kèo miễn phí Sơ đồ trang web