game danh co domino

  1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia
  3. Hậu trường nhân vật thể thao

Chốt giờ thi đấu trận đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman

Thiện Nhân

(Dân trí) - Thông tin từ AFC cho biết, trận đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 22h (theo giờ Việt Nam) vào ngày 7/10 tới đây tại Sharjah (UAE).

Trước đó, đội tuyển Trung Quốc, với tư cách là chủ nhà trong cặp đấu giữa họ với tuyển Việt Nam vào ngày 7/10 tới đây, từng đề xuất giờ bóng lăn là 21h00 giờ địa phương, tức 00h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam.

Lý do mà phía đội tuyển Trung Quốc đưa ra là họ lo ngại thời tiết nắng nóng ở UAE nói riêng và khu vực Trung Đông nói chung.

Chốt giờ thi đấu trận đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman - 1

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với tuyển Trung Quốc vào lúc 22h ngày 7/10 (Ảnh: Đỗ Linh).

Tuy nhiên, ở thời điểm tháng 10 tới đây, khu vực này đã qua cao điểm của những ngày nắng nóng, thời tiết từ tháng 10 ở UAE sẽ dễ chịu hơn hiện tại và các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup được tổ chức tại đây không cần phải đá ở khung giờ quá muộn nữa.

Chính vì thế, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chốt giờ thi đấu trận sớm hơn so với đề nghị trước đó của tuyển Trung Quốc. Giờ bóng lăn ở trận đấu này sẽ là 19h00 theo giờ địa phương, tức 22h00 theo giờ Việt Nam.

Đây là giờ thi đấu khá thuận lợi với đội tuyển Việt Nam, bởi không quá muộn đối với lịch sinh hoạt của các cầu thủ của chúng ta, đồng thời khán giả Việt Nam từ quê nhà cũng dễ theo dõi trận đấu.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ rời Hà Nội sang UAE từ ngày 1/10 tới đây, có khoảng một tuần chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu với Trung Quốc vào ngày 7/10, tại Sharjah (UAE). 

Sau hai lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc chưa có điểm nào. Thế nên, trận đấu tới đây giữa hai đội sẽ là trận mà đôi bên quyết thắng, hòng tránh vị trí chót bảng. 

Cũng liên quan đến lịch thi đấu trong tháng 10 của đội tuyển Việt Nam, trận đấu giữa đoàn quân trong tay HLV Park Hang Seo, gặp tuyển Oman tại Muscat (Oman) vào ngày 12/10 tới đây, sẽ diễn ra vào lúc 23h00, theo giờ Việt Nam. 

Chốt giờ thi đấu trận đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc và Oman - 2
game danh co domino Sơ đồ trang web