hoàn cược vnloto

Báo Indonesia yêu cầu đội nhà học hỏi đội tuyển Việt Nam

H. Long

(Dân trí) - Tờ CNN Indonesia cho rằng đội tuyển Indonesia cần học hỏi đội tuyển Việt Nam nếu muốn giành chiến thắng trước Philippines.

Tờ báo của Indonesia cho rằng đội tuyển Việt Nam đã khai thác tốt điểm yếu của Philippines để giành chiến thắng ở lượt trận mở màn vòng loại World Cup 2026. Họ nêu ra hai điểm yếu chí tử của Philippines đã bị đoàn quân HLV Troussier khai thác trong trận đấu vào tối 16/11.

Báo Indonesia yêu cầu đội nhà học hỏi đội tuyển Việt Nam - 1

Báo Indonesia yêu cầu đội nhà học hỏi lối chơi của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: AFC).

Tờ CNN Indonesia bình luận: "Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước Philippines trước 10.378 khán giả chủ nhà. Đó là chiến thắng cho thấy sức mạnh của đoàn quân HLV Troussier.

Từ trận đấu này, đội tuyển Indonesia có thể học hỏi đội tuyển Việt Nam khai thác hai điểm yếu chí tử của Philippines. Từ đó, đoàn quân của HLV Shin Tae Yong có thể tận dụng điều này để giành 3 điểm trước Philippines.

Điểm yếu đầu tiên của Philippines nằm ở hai cánh. Họ bị đội tuyển Việt Nam tấn công mạnh mẽ vào hai cánh trong hiệp 1 nhưng lại không có thay đổi nào trong hiệp 2.

Hai bàn thắng của đội tuyển Việt Nam vào lưới Philippines cũng xuất phát từ những pha lên bóng ở biên. Những đường chuyền của cầu thủ Việt Nam rất khó lường và Philippines không thể ngăn chặn.

Báo Indonesia yêu cầu đội nhà học hỏi đội tuyển Việt Nam - 2

Indonesia bộc lộ nhiều điểm yếu sau trận thua trước Iraq (Ảnh: Getty).

Điểm yếu thứ hai của Philippines là sự phối hợp không tốt giữa hàng hậu vệ và hàng tiền vệ. Hai tuyến của Philippines tỏ ra thiếu liên kết và không có sự trợ giúp lẫn nhau.

Các tiền vệ không thể lui về hỗ trợ cho hàng phòng ngự, còn các trung vệ thường xuyên bị qua mặt. Việc tung vào sân số lượng lớn cầu thủ thi đấu ở nước ngoài không tạo ra tác động tích cực".

Chia sẻ trước trận đấu với Philippines, HLV Shin Tae Yong thừa nhận học hỏi nhiều điều từ đội tuyển Việt Nam. HLV người Hàn Quốc cho biết: "Chúng ta đã thấy cách Philippines thất bại trước đội tuyển Việt Nam.

Có khả năng Indonesia sẽ áp dụng lối chơi tương tự như đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt trước Philippines và điều chỉnh phù hợp sau trận thua trước Iraq".

Trận đấu giữa Philippines và Indonesia diễn ra vào lúc 18h00 ngày 21/11 trên sân Rizal Memorial (Philippines). Cả hai đội cùng bị đẩy vào thế khó sau những trận thua ở lượt trận đầu tiên.

Báo Indonesia yêu cầu đội nhà học hỏi đội tuyển Việt Nam - 3
hoàn cược vnloto Sơ đồ trang web

1234