xem dự đoán bóng đá

Ngân hàng "mở hầu bao" cho vay mua ôtô cũ

Chỉ cần trả góp tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, khách hàng của Techcombank có thể hiện thực hóa giấc mơ "bốn bánh".

Ngân hàng mở hầu bao cho vay mua ôtô cũ
 
Mua nhà tậu xe là giấc mơ và cũng là kế hoạch mục tiêu của rất nhiều gia đình để hướng đến một cuộc sống sung túc và tiện nghi hơn. Tuy nhiên việc sắm một chiếc xe ô tô vẫn chỉ dừng lại ở ước mơ đối với nhiều người bởi những lo ngại về tài chính.

Hiểu rõ điều đó, ngân hàng Techcombank chính thức ra mắt giải pháp tài chính hiệu quả để giúp các gia đình giải quyết được bài toán khó này. Giờ đây chỉ cần tối thiểu 5 triệu đồng thanh toán hàng tháng, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Chương trình Vay mua ô tô cũ của Techcombank với nhiều tính năng ưu việt sẽ là một lựa chọn tốt dành cho khách hàng:

- Thủ tục đơn giản

- Thời gian phê duyệt nhanh

- Hạn mức cho vay lên đến gần 100% giá trị mua xe

- Thời hạn vay lên đến 6 năm

- Thời gian đã qua sử dụng của chiếc xe có thể lên đến 5 năm

- Lãi suất vay luôn mang tính cạnh tranh cao trên thị trường

Về tài sản đảm bảo cho khoản vay, khách hàng có thể lựa chọn đảm bảo bằng tài sản sở hữu hay bằng chính chiếc xe đã mua. Phương pháp trả nợ hàng tháng cũng được ngân hàng thiết kế linh hoạt để phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Khách hàng có thể chọn theo phương pháp truyền thống với dư nợ giảm dần hay chọn cách chia đều số tiền thanh toán hàng tháng trong suốt chu kỳ vay để trả với mức tiền thấp hơn so với cách trên.

Giấc mơ đã trong tầm tay. Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ với Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

SH

xem dự đoán bóng đá Sơ đồ trang web