luật chơi poker

Nên mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay hơn?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Việc bỏ ra một số tiền lớn để chọn mua chiếc iPhone mới chắc chắn người dùng cũng phải rất đắn đo khi lựa chọn và tự hỏi "Nên mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay?". Cùng Di Động Việt giải đáp câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

iPhone chính hãng VN/A là gì?

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu iPhone chính hãng VN/A chính là những chiếc điện thoại iPhone được Apple phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Nên mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay hơn? - 1

Apple là một công ty lớn toàn cầu, cho nên đối với mỗi quốc gia sử dụng iPhone của họ, Apple đều phân phối các dòng iPhone chính hãng riêng cho quốc gia đó.

MuaiPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay khác biệt ở chỗ nó sẽ có nhiều lợi thế hơn khi được Apple công nhận chính thức tại Việt Nam, được hãng bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Apple đồng thời được hưởng các dịch vụ hậu mãi đặc biệt dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Người dùng có thể tìm kiếm iPhone hàng chính hãng VN/A ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam, mô hình kinh doanh dưới hình thức AAR (Apple Authorized Reseller) đã trở nên phổ biến và đây cũng là tiêu chuẩn do chính Apple đặt ra dành cho các đại lý ủy quyền sản phẩm chính hãng VN/A của Apple tại thị trường Việt Nam.

Nên mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay hơn? - 2

Tại các cửa hàng AAR, Apple sẽ kiểm soát rất khắt khe hầu như toàn bộ từ khâu thi công, quảng cáo, bảng hiệu cho đến doanh số, cách phục vụ kiến thức của nhân viên tại cửa hàng phải tuân theo yêu cầu của hãng. Nguồn hàng tại các cửa hàng AAR cũng phải luôn đảm bảo là hàng chính hãng VN/A nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua iPhone tại đây.

Thế nào là iPhone xách tay? iPhone xách tay có ưu, nhược điểm gì?

Khái niệm iPhone xách tay khá quen thuộc với người dùng yêu công nghệ tại Việt Nam cách đây khoảng 5-6 năm về trước khi mà các ông lớn công nghệ chưa chú trọng nhiều vào thị trường nước ta.

Nên mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay hơn? - 3

Khi đấy, hầu hết để có thể sở hữu những chiếc iPhone mới, đa số người dùng sẽ mua từ những cửa hàng nước ngoài về và bán lại hoặc nhờ người thân tại nước ngoài mua rồi gửi về...

Một số thị trường lớn của Apple lúc bấy giờ có thể kể đến như Nhật Bản, Hong Kong, Singapore... là những nước được người dùng Việt Nam "sang thăm" nhiều nhất mỗi lúc Apple tung ra iPhone mới để có thể "giành" được những suất mua sớm.

Vì sao nên cân nhắc việc mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay?

Đa phần người dùng chọn mua iPhone xách tay là vì lý do lớn nhất chính là giá bán và không phải chờ đợi. Hầu hết, người dùng chọn mua iPhone xách tay mới khi nó được mở bán sớm tại các thị trường lớn so với việc phải chờ đợi 1-2 tháng mới mua được hàng chính hãng tại Việt Nam mà giá thì cũng không có quá nhiều khác biệt.

Tuy nhiên, việc xài hàng xách tay cũng tồn tại một vài nhược điểm như việc không được Apple bảo hành chính hãng, không được hưởng các chính sách hậu mãi. Đó là chưa kể việc iPhone 14 tại một số thị trường đặc thù như Mỹ còn không có khe cắm SIM.

Người tiêu dùng ngày càng thông thái hơn khi tìm hiểu về những lợi ích giữa việc mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay. Chính vì vậy hiện nay càng có nhiều người dùng chờ đợi iPhone bản VN/A từ các đại lý AAR chính hãng bởi thời điểm bán không cách thời điểm ra mắt quá lâu và không bị đội giá như hàng xách tay.

Mua iPhone chính hãng VN/A ở đâu?

Như đã nói ở trên, hiện tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng đại lý ủy quyền chính hãng của Apple (AAR) và Di Động Việt cũng là một trong số đó.

Di Động Việt sẽ đảm bảo nguồn hàng iPhone tại có xuất xứ chính hãng Việt Nam. Khách hàng đến mua sắm tại đây được thoải mái trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Nên mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay hơn? - 4

Khách hàng chọn mua tại Di Động Việt dĩ nhiên sẽ được hưởng những ưu đãi và hậu mãi đặc quyền từ chính hãng Apple. Điều này sẽ giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và bảo hành nếu có vấn đề phát sinh.

Như vậy, việc lựa chọn nên mua iPhone 14 VN/A chính hãng hay hàng xách tay đã có câu trả lời, khách hàng có thể tham khảo trước và để lại thông tin nhận ngay ưu đãi khi iPhone 14 VN/A về hàng nhé.

Vì sao nên mua iPhone 14 chính hãng VN/A tại Di Động Việt?

Khi cần tìm hiểu thông tin giá iPhone 14 hoặc thông tin mua hàng, đừng quên "MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT" để được hưởng những ưu đãi sau bạn nhé:

- Được trải nghiệm sản phẩm mới trước khi mua.

- Được bảo hành theo tiêu chuẩn Apple.

- Được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

- Trade-in thu cũ đổi mới với mức giá thu vào cực ưu đãi.

Đừng ngần ngại gọi ngay hotline miễn phí 1800.6018 để đăng ký thông tin và tìm hiểu về iPhone 14 series mới nhất nhé.

luật chơi poker Sơ đồ trang web