bảng xếp hạng c1

Bí quyết theo đuổi lối sống lành mạnh của giới trẻ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe giờ đây đã trở nên dễ dàng với sự hỗ trợ của các sản phẩm thức uống dinh dưỡng, tiện lợi, hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo khảo sát mới nhất của Herbalife Nutrition, người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn về sức khỏe. Nhiều người hướng đến lối sống lành mạnh, năng động cũng như tìm kiếm phương pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, 52% người tiêu dùng Việt tham gia khảo sát cũng cho biết, việc thiếu thời gian là trở ngại lớn nhất cản trở theo đuổi mục tiêu vì sức khỏe.

Nhịp sống bận rộn với guồng quay công việc dày đặc khiến nhiều người dường như không đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe, nhất là dành thời gian để duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Không ít người quen với việc đặt vội thức ăn ở các hàng quán rồi dần cuốn theo trào lưu ăn nhanh uống vội lúc nào không hay. Nhiều người cho rằng việc phải ăn uống lành mạnh theo một chế độ nào đó đòi hỏi rất nhiều thời gian và chỉ phù hợp cho những người rảnh rỗi.

Bí quyết theo đuổi lối sống lành mạnh của giới trẻ - 1
Việc theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh ngày nay trở nên dễ dàng với sự hỗ trợ của những sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi (Ảnh: Chí Hiếu).

Thực tế hiện nay có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh mà không mất thời gian chuẩn bị. Trong đó, sản phẩm đồ uống có nguồn gốc từ thực vật như sữa đậu nành, sữa óc chó, sữa hạnh nhân… có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, trở thành giải pháp cân bằng dinh dưỡng, hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh được ưa chuộng.

Không chỉ có lợi cho sức khỏe, điểm chung của các sản phẩm dinh dưỡng hiện đại là có bao bì ngày càng hướng đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng.

Trong số sản phẩm đồ uống từ thực vật, sữa đậu nành có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, giá thành phải chăng, hợp khẩu vị của nhiều người từ trẻ em, thanh thiếu niên cho đến người lớn tuổi.

Bên cạnh đó, nhắc đến câu chuyện về sự thay đổi hướng đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng phải kể đến sản phẩm sữa đậu nành mang thương hiệu Number 1.

Ngược thời gian về những năm 2000, phiên bản sữa đậu nành chai thủy tinh từng quen thuộc với không ít thế hệ người Việt. Quên làm sao được chai sữa đậu kèm ly đá mang đến hương vị mát lành, bổ dưỡng giữa những ngày làm việc mệt mỏi. Thức uống một thời là "best-seller" tại các hàng quán giải khát thời bấy giờ.

Thế nhưng, với nhịp sống hiện đại khiến những sản phẩm truyền thống dẫu giữ nguyên vị xưa nhưng không đáp ứng được nhu cầu về sự tiện lợi khiến nhiều người tiêu dùng dần dè dặt khi lựa chọn. Trong khi quỹ thời gian ngày một hạn hẹp, nhiều người cần thức uống không chỉ thỏa mãn về mặt hương vị, bổ sung dinh dưỡng mà còn phải tiết kiệm thời gian, hỗ trợ tối đa lối sống năng động của mình.

Bí quyết theo đuổi lối sống lành mạnh của giới trẻ - 2

Phiên bản chai mới của Number 1 Soya Canxi mang đến sự tiện dụng cho người dùng (Ảnh: Chí Hiếu).

Hiểu được điều này, sau thời gian đầu tư nghiên cứu, tháng 12/2021, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cho ra đời dòng sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi phiên bản mới, hiện đại và cứng cáp hơn. Thời điểm ra mắt, Soya Canxi thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng, nhất là giới trẻ có lối sống năng động, tìm kiếm các sản phẩm tiện lợi để theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh.

Điểm khác biệt của phiên bản này là chiếc nắp đậy tiện dụng giúp người tiêu dùng có thể thoải mái mang theo bên mình đến bất kỳ nơi đâu và thưởng thức khi muốn.

Phiên bản mới còn bổ sung thêm hàm lượng canxi giúp hỗ trợ xương từ sâu bên trong với thời gian bảo quản lên đến 12 tháng. Number 1 Soya Canxi đã mang đến nhiều sự đổi mới hướng đến sự tiện lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng. Hương vị và giá trị nguyên liệu được giữ nguyên nhờ áp dụng hai công nghệ sản xuất hiện đại là công nghệ tách vỏ Nhật Bản và công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic của Đức.

Công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic là công nghệ từng được Tân Hiệp Phát áp dụng thành công cho các dòng sản phẩm như nước tăng lực Number 1, trà xanh Không Độ, trà thanh nhiệt Dr Thanh…

Điểm đột phá của công nghệ này là toàn bộ sản phẩm không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản.

Bí quyết theo đuổi lối sống lành mạnh của giới trẻ - 3
Number 1 Soya Canxi được áp dụng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic của Đức (Ảnh: Tân Hiệp Phát).
Bí quyết theo đuổi lối sống lành mạnh của giới trẻ - 4
Hệ thống dây chuyền Aseptic (Ảnh: Tân Hiệp Phát).

Hệ thống Aseptic là một phức hợp các dây chuyền kết nối chặt chẽ với nhau, bao gồm nhiều quy chuẩn nghiêm ngặt về thời gian, nhiệt độ, chất lượng nước… giúp các dưỡng chất của nguyên liệu được chuyển hóa tối ưu sang sản phẩm, đồng thời giữ nguyên màu sắc và hương vị tự nhiên.

Rào cản về mặt thời gian khi sử dụng thức uống dinh dưỡng truyền thống, hỗ trợ quá trình theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh có thể gỡ bỏ nhờ vào những sản phẩm tiện lợi như sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi. Dù thay đổi như thế nào, nguyên liệu và công nghệ sản xuất chính là giá trị cốt lõi được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu để mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng và có lợi cho sức khỏe người dùng.

bảng xếp hạng c1 Sơ đồ trang web