số đánh đề

Ngôi sao U22 Indonesia: “Ghi bàn mà đội thua thì buồn lắm”

(Dân trí) - Tiền đạo Rizki Sani Fauzi của U22 Indonesia, người đánh đầu hạ gục Bùi Tiến Dũng, đã có những chia sẻ khá bất ngờ sau trận thua U22 Việt Nam ở bảng B SEA Games 30.

Sani mở tỉ số cho U22 Indonesia trước U22 Việt Nam

Phút thứ 23 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia trên sân Rizal Memorial, thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt bóng không dính sau quả treo bóng tưởng như không có gì nguy hiểm từ cánh phải của U22 Indonesia, tiền đạo Rizki Sani Fauzi chớp thời cơ đánh đầu mở tỷ số trận đấu.

Rất may sau đó U22 Indonesia cố thủ, khiến họ bị trả giá với hai bàn thắng đẹp mắt của Thành Chung và Hoàng Đức.

Ngôi sao U22 Indonesia: “Ghi bàn mà đội thua thì buồn lắm” - 1

Rizki Sani tiếc vì U22 Indonesia thua ngược U22 Việt Nam

U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia ở lượt trận thứ 3 bảng B SEA Games, tuy nhiên bàn thua của thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn được nói tới nhiều. Đây không phải là lần đầu tiên thủ thành người Thanh Hoá mắc sai lầm, và vì thế HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng cho mục tiêu vàng SEA Games.

Còn về phía U22 Indonesia, tiền đạo Rizki Sani Fauzi, người ghi bàn thắng vào lưới thủ môn Bùi Tiến Dũng, cho biết: “Trận đấu có chất lượng chuyên môn rất cao. Nhưng phải thừa nhận các cầu thủ U22 Việt Nam đã chơi tốt hơn chúng tôi.

Chúng tôi rất muốn gây áp lực lên hàng phòng ngự của Việt Nam nhưng không được. U22 Việt Nam kiểm soát bóng tốt và tấn công liên tục. U22 Indonesia buộc phải lùi về, đá phòng ngự, phản công. Họ là tập thể có nhiều cầu thủ chất lượng và đẳng cấp hơn”.

Tiền đạo Rizki Sani Fauzi cho biết anh đã chớp được cơ hội khi thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm. Tuy nhiên đây cũng là tình huống bình thường trong bóng đá, nên không có gì phải bình luận nhiều.

Dù ghi bàn nhưng chân sút của U22 Indonesia không thể vui khi chứng kiến đội nhà thua cuộc, anh nói: “Trận này tôi đã ghi bàn nhưng U22 Indonesia lại thua nên tôi rất buồn.

Dù sao, U22 Indonesia chưa cạn hy vọng. Điều quan trọng là chúng tôi phải biết đứng lên sau thất bại để tiến lên phía trước. Toàn đội phải đoàn kết, tập trung để giành kết quả tốt trong hai trận đấu còn lại.

U22 Indonesia cần chuẩn bị thật tốt cho chặng đường phía trước, không được mắc thêm chút bất cẩn nào như ở trận đấu với U22 Việt Nam. Mong Chúa sẽ giúp chúng tôi tìm lại niềm vui chiến thắng”.

 Thuỳ Trang (từ Manila)

số đánh đề Sơ đồ trang web

1234