cách chơi bầu cua

  1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử đại án Việt Á

TPHCM

Người đàn ông bị chém tới tấp lúc rạng sáng

(Dân trí) - Thấy nhóm người đập phá nhà em gái mình, ông Cương ra hỏi thăm thì bị các đối tượng dùng hung khí chém tới tấp vào đầu và tay.

Ngày 26/11, Công an quận Bình Tân (TPHCM) đang điều tra vụ người đàn ông bị chém phải nhập viện cấp cứu xảy ra trên địa bàn vào rạng sáng cùng ngày.

Người đàn ông bị chém tét đầu lúc rạng sáng

Nạn nhân là ông Trần Trung Cương, sinh năm 1973, quê Thái Bình, ngụ trên đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM.

Người đàn ông bị chém tới tấp lúc rạng sáng - 1
Các đối tượng cầm hung khí chém ông Cương. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h ngày 26/11, ông Cương thấy 6 người (4 nam, 2 nữ) đi trên 2 xe máy dừng trước nhà của em gái mình là bà T.T.H.T. (sinh năm 1984) trong hẻm 302 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Sau đó, nhóm người này liên tiếp chửi bới, đập bể kính nhà của bà T.. Nghe ồn ào và thấy nhà của em gái mình bị đập phá nên ông Cương cầm theo cây gậy ra hỏi thăm thì bị nhóm người này cầm hung khí xông vào chém. Gây án xong, các đối tượng này lên xe bỏ đi, còn ông Cương được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Người đàn ông bị chém tới tấp lúc rạng sáng - 2
Cửa kính nhà em gái ông Cương bị các đối tượng đập vỡ

“Khu vực này thường xuyên xảy ra trộm cắp, anh tôi thấy vậy nên mới cầm theo cây gậy đi ra thì bị nhóm người trên cầm dao chém vào người”, ông Trần Văn Song (sinh năm 1974, em ông Cương) nói.

Ông Song cho biết, bà T. (em gái ông Song) về quê được nửa năm nay và để ngôi nhà trên cho ông ở. Thời điểm các đối tượng đập phá, ông đang ngủ bên trong và nghe tiếng động mạnh nên thức dậy và kiểm tra thì thấy cửa kính bị đập vỡ toang. “Anh trai và em gái tôi không có nợ nần hay mâu thuẫn gì với ai. Em gái tôi đã có gia đình, con cái và về quê đã lâu”, ông Song nói.

Người đàn ông bị chém tới tấp lúc rạng sáng - 3
Con dao các đối tượng vứt trên đường Lê Đình Cẩn lúc bỏ chạy

Còn bà Nguyễn Thị Đông (sinh năm 1977, vợ ông Cương) thì cho biết, hai vợ chồng ở quê vào TPHCM chỉ biết làm ăn, không gây mâu thuẫn với hàng xóm láng giềng.

“Chồng tôi thấy nhà em gái bị đập nên chạy qua hỏi và chưa kịp nói gì đã bị chém vào đầu và tay. Phần đầu thì khâu 6 mũi, ảnh hưởng đến xương sọ, cánh tay phải thì bị chém 4 nhát”, bà Đông cho hay.

Cũng theo bà Đông, khu vực trên phức tạp về tình hình an ninh trật tự, thường xuyên bị mất cắp nên có thể các đối tượng này dàn cảnh đập phá để trộm hoặc đánh ghen nhầm.

Người đàn ông bị chém tới tấp lúc rạng sáng - 4
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh cắt từ clip

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, đồng thời truy xét các đối tượng gây án để làm rõ.

Hoàng Thuận

cách chơi bầu cua Sơ đồ trang web