xem bong da online

  1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử đại án Việt Á

Quảng Ngãi

Khởi tố 9 đối tượng tham gia chặn quốc lộ

(Dân trí) - Công an huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) đã khởi tố 9 đối tượng trong vụ chặn quốc lộ 1A đoạn qua xã Phổ Thạnh trong đêm 2/9.

Ngày 14/9, Công an huyện Đức Phổ cho biết đã ra quyết định khởi tố đối với 9 đối tượng trong vụ chặn quốc lộ 1A sau 2 lần gia hạn tạm giữ. Các đối tượng này bị khởi tố về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trong 9 đối tượng bị khởi tố thì Công an đang tạm giam 7 đối tượng, 2 đối tượng còn lại được cho tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Công an huyện Đức Phổ quyết định khởi tố 9 đối tượng tham gia chặn quốc lộ 1A vào đêm 2/9
Công an huyện Đức Phổ quyết định khởi tố 9 đối tượng tham gia chặn quốc lộ 1A vào đêm 2/9

Trước đó, đêm 2/9, hàng chục đối tượng quá khích đã tổ chức chặn quốc lộ 1A và tuyến tránh Tây chạy qua địa bàn xã Phổ Thạnh khiến giao thông ùn tắc.

Dù được lực lượng chức năng vận động dọn dẹp vật cản nhưng các đối tượng không chấp hành. Vì vậy, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lực lượng giải phóng vật cản để thông xe thì bị chống trả dữ dội.

Nhiều đối tượng quá khích đã kích động người dân chống đối, dùng đá ném vào lực lượng chức năng khiến một số chiến sĩ bị thương.

Trước tình hình đó, lực lượng Công an buộc phải cưỡng chế, bắt tạm giữ 31 đối tượng. Đến ngày 3/9, Công an huyện Đức Phổ đã phân loại và quyết định tạm giữ hình sự 9 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng, đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính đối với 21 đối tượng.

Quốc Triều

xem bong da online Sơ đồ trang web