cách chơi bài cào

Thêm xe Phantom “độc” cho miền đất Trung Đông

(Dân trí) - Sau hai phiên bản đầu tiên trong khuôn khổ chương trình chăm sóc khách hàng Trung Đông - Phantom Drophead Coupe màu vàng đồng gắn biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng và phiên bản Peony, giờ đây Rolls-Royce chuẩn bị tung ra phiên bản đặc biệt thứ 3, mang tên Mirage.

Thời gian ngày càng chứng minh sự sáng suốt và khôn ngoan của nhà sản xuất xe hơi Anh quốc khi xây dựng hẳn một chương trình riêng để chiều lòng những khách hàng Trung Đông giàu có. Chương trình thiết kế xe theo yêu cầu (Bespoke Programme), dành riêng cho thị trường Trung Đông, của Rolls-Royce đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

 

Phiên bản mới nhất trong chương trình, Phantom Mirage, lấy cảm hứng từ một giải đua ngựa cùng tên. Mirage là chú ngựa trắng Ảrập thuần chủng từng giành danh hiệu Vô địch ngựa giống Ảrập tại Mỹ vào năm 1934; và Rolls-Royce muốn dùng hình ảnh này để nhấn mạnh tính thuần chủng và sức mạnh của Phantom.

Có hai lựa chọn màu sắc cho phiên bản Phantom Mirage: trắng hoặc đen tuyền, đi cùng bộ vành đúc hợp kim 21-inch.

 

Thêm xe Phantom “độc” cho miền đất Trung Đông - 1
 
Thêm xe Phantom “độc” cho miền đất Trung Đông - 2
 

Động cơ của xe Phantom Mirage vẫn là loại V12 dung tích 6.75L, cho công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 lb-ft.

 

Trung Đông hiện là nơi Rolls-Royce nhận được nhiều đơn đặt hàng xe sản xuất theo yêu cầu nhất trong thời gian gần đây. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy Rolls-Royce thực hiện chương trình sản xuất xe đặc biệt theo yêu cầu khách hàng (“Bespoke Program”). Theo đó, miễn là đủ năng lực tài chính, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi bất cứ chi tiết nào của xe, từ vô lăng cho tới toàn bộ cabin.

 

Phiên bản Phantom màu vàng đồng:

 

Thêm xe Phantom “độc” cho miền đất Trung Đông - 3

 

 Phiên bản Phantom Peony:

 

Thêm xe Phantom “độc” cho miền đất Trung Đông - 4
 

Nhật Minh

Theo4Car, MotorAuthority

cách chơi bài cào Sơ đồ trang web

1234