danh bai tan

Tài xế xe sang thản nhiên đậu giữa ngã tư đông đúc gây bức xúc

T.Thủy

(Dân trí) - Tài xế chiếc Mercedes-Benz thản nhiên dừng xe giữa đường, dù đang có đông phương tiện đang qua lại, khiến nhiều người bức xúc.

Clip cho thấy một chiếc Mercedes-Benz GLC bật đèn cảnh báo khẩn cấp dừng ngay giữa ngã tư Lê Lai - Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ban đầu, nhiều người tưởng rằng chiếc xe này đang gặp sự cố buộc tài xế phải dừng lại giữa đường, bật đèn khẩn cấp để cảnh báo các phương tiện xung quanh và chờ được hỗ trợ. Tuy nhiên, sau đó đoạn clip lại cho thấy tài xế đang đứng cùng một lái xe grab ở góc đường để nói chuyện gì đó.

Một lúc sau, tài xế của chiếc Mercedes-Benz mới quay trở lại và lái xe đi, cho thấy chiếc xe không hề gặp sự cố nào mà người này chỉ dừng xe ngay giữa đường vì việc riêng.

Tài xế đi xe sang thản nhiên đậu giữa ngã tư đông phương tiện (Video: Camera giao thông).

Đoạn clip chiếc xe sang dừng lại ngay giữa ngã tư đường, dù đang có đông phương tiện đang di chuyển xung quanh, đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng dù tài xế đang đi chiếc xe sang đắt tiền, nhưng ý thức giao thông lại quá kém trong trường hợp này.

"Đi xe sang nhưng ý thức chán quá. Trường hợp này mà có phương tiện nào nhỡ va quẹt phải thì lại bắt đền người ta nữa ấy chứ", tài khoản Facebook có tên T.Hiếu bình luận về đoạn clip.

"Không hiểu sao lại có thể dừng xe như vậy? Có dừng thì cũng phải nhìn trước, nhìn sau xem có hợp lý hay không mới dừng lại chứ, đằng này lại có thể dừng ngay giữa đường, trong khi xung quanh lại có nhiều xe đang qua lại như vậy, không biết tài xế đang nghĩ gì nữa?", tài khoản Facebook có tên K.Hưng bình luận.

"Mình dừng xe mà bánh xe cách lề quá xa cũng đã cảm thấy khó chịu và không thoải mái rồi, thế mà tài xế này lại có thể dừng ngay giữa đường như vậy mà vẫn có thể chấp nhận được hay sao?", một người dùng mạng xã hội khác bình luận.

Một vài ý kiến cho rằng có thể tài xế chiếc xe này có việc gấp mà xung quanh không thể tìm được chỗ trống nào để dừng xe, nên buộc phải dừng giữa đường và bật đèn khẩn cấp để cảnh báo các phương tiện xung quanh, tuy nhiên, ý kiến này không được nhiều người ủng hộ.

Trong khi đó, một vài cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu có thể sử dụng đoạn clip này như một bằng chứng để phạt nguội tài xế chiếc xe sang vì lỗi dừng, đỗ xe sai quy định hay không?

danh bai tan Sơ đồ trang web

1234