box to box

Giảm giá xe KIA Picanto tại Việt Nam

(Dân trí) - Nhà phân phối và lắp ráp thương hiệu KIA tại Việt Nam đã ra mắt thêm hai phiên bản và công bố giá bán mới cho mẫu xe cỡ nhỏ Picanto (Morning), một động thái được cho là nhằm đón đầu đối thủ Chevrolet Spark phiên bản mới sắp có mặt tại Việt Nam.

Ngoài việc giảm giá hai bản
 
Ngoài việc giảm giá hai bản Picanto SX MT và SX AT, nhà phân phối còn quyết định ra mắt hai phiên bản mới - Picanto S số sàn và số tự động, với trang bị cửa sổ trời, 2 túi khí an toàn và DVD tích hợp GPS/Bluetooth…
 
Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là những phiên bản Picanto SX trước đây không phải hề tương đồng với các phiên bản này trong năm 2013, bởi nhà phân phối đã đảo cách gọi các mẫu Picanto của mình (SX giờ đây không phải là phiên bản cao cấp nhất như ở đời 2012).
 
Nhà phân phối cho biết, về các trang bị động cơ cũng như tiện nghi trên xe không có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước, ngoại trừ hệ thống âm thanh được gắn DVD tích hợp GPS/Bluetooth và phần mềm hướng dẫn chỉ xuất hiện trên phiên bản Picanto SX AT.
 
Xe Picanto phiên bản SX với động cơ I4 DOHC 1.25L phun xăng đa điểm, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp, và hệ dẫn động cầu trước, cho công suất tối đa 87 mã lực và mô-men xoắn cực đại 121 Nm. Các trang bị an toàn cơ bản gồm: túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)…
 
Giá bán của xe KIA Picanto 2013 có hiệu lực từ tháng 5/2013 (đã bao gồm thuế GTGT):
 
Mẫu xe
Giá cũ (triệu đồng)
Giá mới (triệu đồng)
Picanto SX MT
420
395
Picanto SX AT
444
422
Picanto S MT
 
424
Picanto S AT
 
448
 
Việt Hưng
box to box Sơ đồ trang web