canh danh de

Chiếc Toyota Land Cruiser nát bươm vẫn chạy bon bon về xưởng dịch vụ

Nhật Minh

(Dân trí) - Chiếc xe đã chạy vào một xưởng sửa chữa ở Ả-rập Saudi trong tình trạng toàn thân rách nát, xộc xệch.

Toyota Land Cruiser là dòng xe nổi tiếng bền bỉ và có thể vận hành tốt trên mọi địa hình, nhưng phiên bản bán tải này đã trải qua tai nạn kinh hoàng, đến mức 

Chiếc xe này bị biến dạng nghiêm trọng nhưng có vẻ như đó là phiên bản bán tải cabin đơn của mẫu Land Cruiser 70 Series. Nhìn tình trạng xe, có thể phán đoán rằng nó bị lộn nhiều vòng, vì toàn bộ cabin móp méo, cả cản trước và cản sau bị xô lệch, xé rách. Tuy nhiên, phần khung có vẻ không bị ảnh hưởng nhiều.

Chiếc Toyota Land Cruiser nát bươm vẫn chạy bon bon về xưởng dịch vụ - 1

Video trên do tài khoản Khalid Al Ajmi chia sẻ trên Instagram và lập tức thu hút nhiều chú ý từ các fan của Toyota (Video: Instagram/Khalid Al Ajmi).

Chia sẻ với phóng viên trang Carscoops, Khalid cho biết chủ của chiếc Land Cruiser đang chạy đường núi ở Ả-rập Saudi thì xe bị rơi.

Chiếc xe đã lộn nhiều vòng rồi mới dừng lại. May mắn và kỳ diệu là chủ xe, cũng chính là người cầm lái, chỉ bị thương nhẹ và phát hiện ra là chiếc xe vẫn hoạt động.

Thông thường, mọi người sẽ nghĩ rằng sau tai nạn như vậy thì ô tô sẽ trở thành sắt vụn, nhưng có vẻ như chiếc Land Cruiser này vẫn có cơ hội được khôi phục.

Nếu sửa được khung xe, động cơ và hệ thống treo thì chiếc Toyota này vẫn có cơ hội lăn bánh trở lại. Tuy nhiên, việc sửa chữa sẽ khá phức tạp và tốn kém.

Land Cruiser 70 Series là một "huyền thoại", gần như không thay đổi suốt từ năm 1984, và mới đây được nâng cấp thêm lần nữa, chứ chưa có thế hệ mới. Mẫu xe này rất được ưa chuộng ở một số thị trường vì độ bền bỉ và khả năng vận hành đã được chứng minh qua thời gian.

Theowww.carscoops.com
canh danh de Sơ đồ trang web