lo đề 88

Vừa gặp mặt, nam tài xế 41 tuổi muốn kết hôn ngay với bà ngoại xinh đẹp

Lam Phương

(Dân trí) - Đứng trên sâu khấu chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Xuân Lộc nói: "Em tính tí nữa đi xuống, em dẫn thẳng Phương Lan ra phường luôn".

MC Quyền Linh và Ngọc Lan tiếp tục mai mối thành công cho cặp nam - nữ độc thân. Đỗ Xuân Lộc (SN 1983) và Nguyễn Phương Lan (SN 1983) từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Đến với chương trình, họ đều thể hiện sự vui vẻ, hoạt bát và ra về trong sự hân hoan.

Xuân Lộc quê gốc ở Quảng Trị, có cha mẹ sống ở Đồng Nai. Anh đang sống một mình và làm tài xế xe công nghệ 4 chỗ tại Bình Dương. Nhà trai cho biết, ưu điểm của bản thân là việc gì cũng làm được, nhưng hơi nóng tính.

Anh và vợ cũ kết hôn được 11 năm thì chia tay, do không tìm được tiếng nói chung. Họ có hai người con đang sống cùng mẹ ở Bến Tre. Con trai lớn học lớp 6, còn con gái học lớp 4. Tham dự chương trình, Xuân Lộc mong có thể tìm được người phụ nữ độc lập tài chính, biết chia sẻ và cảm thông cho nhau.

Nam tài xế muốn kết hôn luôn với bà ngoại trẻ (Video: NL).

Còn Phương Lan và chồng cũ đã ly hôn được 8 năm. Cô kết hôn khi 20 tuổi, một năm sau có con gái. Khi phát hiện chồng ngoại tình, Phương Lan quyết định đơn phương ly hôn.

Vì vậy, cô luôn nhấn mạnh chuyện không thích người đàn ông lăng nhăng. Ngoài ra, nhà gái còn không thích người nhậu nhẹt, hút thuốc và cờ bạc.

Phương Lan đến từ Hà Nội, nhưng đã vào TPHCM làm tạo mẫu tóc được 5 tháng. Nhà gái giới thiệu, cô khéo tay và thích nấu ăn, hát không hay nhưng hay hát. Cô cũng mới "lên chức" bà ngoại cách đây 4 tháng. Nghe lời chia sẻ, MC Ngọc Lan và Quyền Linh đều thể hiện sự bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ trung của bà ngoại.

Sau khi nghe tiêu chí của nhà gái, nhà trai thẳng thắn thừa nhận, anh không cờ bạc và lăng nhăng. Nhưng anh có hút thuốc và có nhậu. "Một tuần 2-3 bữa, rảnh thì em mới nhậu, chứ bình thường em đi chở khách thì không", nhà trai nói.

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, đồng nghiệp của Xuân Lộc hóm hỉnh nói: "Mong là anh sớm có vợ để đừng làm phiền anh em nữa. Lúc buồn quá, một tuần nhậu 2-3 lần, có người chăm sóc là đỡ". Người này cũng hy vọng nhà gái sẽ bấm nút chọn.

Vừa gặp mặt, nam tài xế 41 tuổi muốn kết hôn ngay với bà ngoại xinh đẹp - 1

Xuân Lộc đang sống ở Bình Dương, còn Phương Lan mới vào TPHCM lập nghiệp (Ảnh: Chụp màn hình).

Vừa gặp mặt, Xuân Lộc tặng Phương Lan bó hoa và nói: "Đến với chương trình là cái duyên rồi. Mình có đến được với nhau không thì em cho anh cơ hội để tìm hiểu, cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại".

Còn nhà gái tặng nhà trai bánh cốm, thể hiện hình ảnh người con gái Hà Nội mềm dẻo và ngọt ngào. Sau đó, cô cất giọng tặng nhà trai một bài hát.

Phương Lan chia sẻ, cô cảm thấy "ưng" ngoại hình của nhà trai, nhưng lo ngại về sự nóng tính của anh. Song Xuân Lộc giải thích, mỗi lúc nóng tính, anh thường bỏ ra ngoài, chỉ cần đối phương không đi theo càu nhàu.

Nhà trai cho biết thêm, cứ 1-2 tháng là anh về Bến Tre ở vài ngày để chơi với các con. Nhà gái đồng tình chuyện ai cũng có con cái và muốn trao gửi tình cảm cho các con. Điều quan trọng là đối phương vẫn giữ được sự chung thủy.

Vừa gặp mặt, nam tài xế 41 tuổi muốn kết hôn ngay với bà ngoại xinh đẹp - 2

Xuân Lộc - Phương Lan được MC Quyền Linh và Ngọc Lan "đẩy thuyền" liên tục (Ảnh: Chụp màn hình).

Tiếp đến, Phương Lan đặt vấn đề về nơi sinh sống nếu họ tiến đến với nhau. Xuân Lộc quyết liệt đáp: "Mình sẽ ở Bình Dương, vì anh mua nhà riêng ở đấy. Nếu em đồng ý, anh sẵn sàng rước em về luôn. Ngay sau chương trình, anh và em lên phường luôn".

Trước khi đi đến quyết định, nhà trai còn nhắn nhủ: "Anh hứa với em một điều, anh không thể tạo điều kiện tốt nhất hay giàu có như người ta. Nhưng anh có thể tạo cho em một bờ vai vững chãi để em dựa vào quãng đời còn lại". Còn Phương Lan bày tỏ, cô không cần giàu có, chỉ cần anh sống thật tốt cùng cô.

Qua 3 tiếng đếm của MC, cặp nam - nữ chính đều đồng ý hẹn hò với nhau. Sau đó, Xuân Lộc tặng nụ hôn đầu trên má Phương Lan. Nhà gái cũng đáp lại bằng nụ hôn trên má nhà trai.

lo đề 88 Sơ đồ trang web