cách đánh đề

ĐH Vinh: “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ đổi mới”

(Dân trí) - Diễn đàn là cơ hội để các sinh viên trường ĐH Vinh (Nghệ An) cùng trao đổi về lý tưởng sống, lý tưởng phấn đấu của người thanh niên giai đoạn đất nước trong thời kỳ đổi mới.

ĐH Vinh: “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ đổi mới”
Đại biểu tham gia trao đổi và chia sẻ về tiêu chuẩn hình mẫu lý tưởng của thanh niên trong thời kỳ mới.

Tiến tới chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2014 và hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện 2014”, tối 14/ 3, Trường ĐH Vinh tổ chức diễn đàn “Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ đổi mới”

Diễn đàn là cơ hội để các sinh viên trường ĐH Vinh (Nghệ An) cùng trao đổi về lý tưởng sống, lý tưởng phấn đấu của người thanh niên giai đoạn đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Trong buổi diễn đàn, nhiều bạn sinh viên đã có những bài tham vấn và đưa ra những quan điểm của mình về tiêu chuẩn cần phải có của thanh niên. Theo đó, hình mẫu người thanh niên Việt Nam thời kỳ đất nước đổi mới mà các sinh viên hướng tới đó là “tâm trong, trí sáng và hoài bão lớn”. Đồng thời cũng có nhiều ý kiến thẳng thắn phê phán lối sống lệch lạc của một bộ phận giới trẻ hiện nay như bạo lực học đường, sống thử, tệ nạn xã hội…
 
ĐH Vinh: “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ đổi mới”
Nhiều bạn sinh viên đã mạnh dạn phê phán những lối sống lệch lạc của một bộ phận giới trẻ thời gian qua.

Theo đại diện ban Bí thư Đoàn trường ĐH Vinh, người thanh niên hiện nay cần có đủ hai yếu tố đó là có lý tưởng, đam mê và có năng lực để thực hiện lý tưởng và đam mê đó.

Diễn đàn lần này được xem là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với các bạn trẻ nhằm xây dựng một lối sống trong sạch, bài trừ những cái xấu, hướng tới tấm gương người thanh niên có bản lĩnh chính trị , dám chinh phục mọi thử thách và biết làm chủ ước mơ.

Phan Phan - Nguyễn Duy

cách đánh đề Sơ đồ trang web

1234