con giải là con gì

Nhắm mắt, xắt ra… tiền

Chỉ cần nhắm mắt cắt tóc, người đàn ông có khả năng đặc biệt tại Trung Quốc có thể thu của các đại gia mỗi lần tới 3.900 nhân dân tệ, tương đương 12 triệu đồng.

Theo tờ Daily Star, tiệm cắt tóc tại Cao Tân, tỉnh Tây An, Trung Quốc đang thu hút ngày càng nhiều thượng khách, đặc biệt là giới nhà giàu bởi người thợ chính ở đây có khả năng vô cùng đặc biệt, đó là nhắm mắt cắt tóc.

Nhắm mắt, xắt ra… tiền - 1

Dù không nhìn thấy gì nhưng người đàn ông này vẫn lia những đường kéo hết sức khéo léo để mang lại những kiểu tóc mới, làm hài lòng bao thượng khách.

Không chỉ vậy, ông còn có thể nhắm mắt và cùng lúc cắt và sấy tóc cho hai khách hàng mà không hề mắc phải bất kỳ sai sót nào.

“Công việc này đòi hỏi khả năng tập trung rất cao và nhờ khả năng đó mà tôi chưa từng gặp bất cứ tai nạn nào với đôi kéo”, người thợ cắt tóc chia sẻ.

Nhắm mắt, xắt ra… tiền - 2

Vì sở hữu khả năng đặc biệt này nên cái giá cho mỗi lần cắt tóc của ông cũng “khác người”. Đối với đầu nam, khách hàng phải trả 3.900 nhân dân tệ, tương đương 12 triệu đồng còn tóc nữ là 3.600 nhân dân tệ, tương đương hơn 10 triệu đồng.

Dù giá cả “trên trời” nhưng cửa hàng vẫn rất đắt khách và ngày càng ăn nên làm ra bởi “tiếng lành đồn xa”.

Cũng chính nhờ tiếng lành này mà giới truyền thông mới đây kéo đến tiệm cắt tóc để tận mắt chứng kiến người đàn ông này trổ tài. Khi phóng viên đề nghị được chụp hình làm việc, ông nhanh chóng đứng vào vị trí và bắt đầu thể hiện tài nghệ xuất chúng của mình. Đúng như lời tự sự từ trước, dù đang trở thành tâm điểm của máy quay cũng như cánh phóng viên và bao người qua đường, ông vẫn tập trung cao độ và thể hiện những đường kéo điêu luyện.
 
TheoKim Anh
Đất Việt/Daily Star
con giải là con gì Sơ đồ trang web