cách chơi rồng hổ

U2U Venture Builder hợp tác đào tạo về khởi nghiệp

Trường Thịnh

(Dân trí) - U2U Venture Builder ký kết hợp tác với khoa Tài chính Kế toán - Trường Đại học Công nghệ Đông Á nhằm tăng cường trải nghiệm thực tế và tiếp nhận các khoản hỗ trợ học bổng, nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Lễ ký kết đã diễn ra với sự tham gia của đại diện trường và U2U Venture Builder cùng các doanh nghiệp khác. 

U2U Venture Builder hợp tác đào tạo về khởi nghiệp - 1
U2U Venture Builder ký kết với khoa Tài chính - Kế toán của Đại học Công nghệ Đông Á về đào tạo khởi nghiệp (Ảnh: U2U Venture Builder).

U2U Venture Builder là một trong những doanh nghiệp tham gia buổi ký kết với khoa Tài chính - Kế toán của Đại học Công nghệ Đông Á. Sự hợp tác của trường với các doanh nghiệp nói chung và U2U VB nói riêng được kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Đại học Công nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Được thành lập từ năm 2008, với triết lý giáo dục "Học phải có việc làm", Đại học Công nghệ Đông Á hướng tới là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Trước đó, ngày 30/10, tham gia với vai trò giảng viên khách mời, anh Lê Thái Dương (CEO U2U Venture Builder) đã có chia sẻ với các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản về sale (kinh doanh) và marketing (tiếp thị) tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội….

Chương trình diễn ra sôi động, các bạn sinh viên không chỉ được nghe đại diện U2U Venture Builder chia sẻ những kiến thức đúc kết từ kinh nghiệm mà còn chia sẻ những tình huống thực tế tại các doanh nghiệp. Các bạn sinh viên nơi đây cũng chủ động trao đổi với khách mời và đưa ra những ý tưởng đổi mới sáng tạo, đặc biệt là những ý tưởng mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

"Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đào tạo cho sinh viên các trường đại học về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. U2U Venture Builder hy vọng có thể mang đến cho các bạn thật nhiều kiến thức bổ ích để giúp các bạn tự tin, vững chãi trên hành trình phát triển của bản thân", đại diện U2U Venture Builder chia sẻ.

U2U Venture Builder hợp tác đào tạo về khởi nghiệp - 2
U2U Venture Builder ký kết hợp tác chiến lược với Web3 Space (Ảnh: U2U Venture Builder).

Trước đó, ngày 5/10/2023, U2U Venture Builder đã ký kết hợp tác chiến lược với Web3 Space. Web3 Space là nền tảng giáo dục, ươm tạo và đầu tư hàng đầu dành cho các công ty khởi nghiệp trong ngành Web3 và Blockchain. Tận dụng hệ sinh thái khởi nghiệp đang phát triển ở Đông Nam Á, Web3 Space cung cấp cho các start-up những nguồn lực cần thiết để tồn tại và phát triển nhanh chóng trong thế giới Web3 và Blockchain.

Hai bên kỳ vọng sự hợp tác này sẽ trở thành nguồn lực chiến lược trong việc xây dựng nên những "kỳ lân" công nghệ toàn cầu, giúp hoàn thiện sứ mệnh của U2U Venture Builder nói riêng và hệ sinh thái Unicorn Ultra nói chung. Việc này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển cộng đồng đầu tư năng động cho các dự án và doanh nghiệp trong nước, thế giới.

U2U Venture Builder là mô hình của Unicorn Ultra cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các dự án và mở rộng hệ sinh thái Blockchain.

Mô hình này hướng tới các start-up về công nghệ tiềm năng, kêu gọi vốn linh hoạt, đạt được sự thành công với chi phí thấp, cung cấp nguồn lực và kết nối cộng đồng để hỗ trợ các dự án thành công và trở thành kỳ lân công nghệ toàn cầu, các sản phẩm kinh doanh trên U2U bao gồm: Platform, dApps , games... được hỗ trợ hợp tác kết nối nguồn lực giúp start-up phát triển tinh gọn, hiệu quả và tăng trưởng.

U2U Venture Builder hợp tác đào tạo về khởi nghiệp - 3
Hơn 1.000 khách mời đã đến tham dự sự kiện Unicorn Ultra Show (Ảnh: U2U Venture Builder).

Nỗ lực nghiên cứu để lập ra hệ sinh thái toàn diện Unicorn Ultra (U2U) với những sản phẩm công nghệ bao gồm: Blockchain (U2U Chain, U2U Wallet, U2EX, U2OTC, U2W...); Trí tuệ nhân tạo AI (U2 Assistant); Big Data (U2store, U2Ecommerce, U2Music), lãnh đạo Unicorn Ultra (U2U) cho biết, mục tiêu của công ty là tạo lập vị thế tiên phong trong chuyển đổi số theo tinh thần Quyết định số 569/QĐ-TTg về "Chiến lược phát triển Khoa học - Công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030" của Thủ tướng.

Theo đó, Venture Builder là mô hình phát triển mới dựa trên nguồn lực cộng đồng và tích hợp công nghệ blockchain dành cho các dự án khởi nghiệp... Hơn 1.000 khách mời đã đến tham dự sự kiện Unicorn Ultra Show diễn ra tại Hà Nội hôm 9/3 để tìm hiểu về Venture Builder - mô hình phát triển mới dựa trên nguồn lực cộng đồng và tích hợp công nghệ blockchain dành cho các dự án khởi nghiệp.

cách chơi rồng hổ Sơ đồ trang web

1234