baccarat vietnam

Selina sẽ không làm đám cưới vào tháng 12

(Dân trí) - Vị hôn phu tương lai của nữ ca sĩ thành viên nhóm nhạc S.H.E thông báo với báo giới rằng, đám cưới của hai người sẽ không diễn ra vào tháng 12 tới bởi còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của cô dâu.

Đã 7 tháng trôi qua kể từ sau vụ tai nạn khủng khiếp tại phim trường bộ phim I Have a Date with Spring, khiến Selina bị bỏng nặng, tổn hại tới gương mặt cũng như đôi chân cảu cô. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan vẫn đang gắng gượng để vượt qua những đau đớn về thể chất.

 

Đám cưới dự định diễn ra vào tháng 4 của Selina cũng bị hoãn lại vô thời hạn. Gần đây, có thông tin Selina sẽ làm đám cưới vào tháng 12 tới nhưng chồng tương lai của cô đã phủ nhận thông tin này.
 
Chồng tương lai của Selina giải thích, nữ ca sĩ này muốn trông thật xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày trọng đại của cuộc đời nên không muốn vội vàng làm đám cưới. Luật sư Richard cho biết, đám cưới của hai người sẽ được tổ chức khi Selina hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng.

 

Luật sư Richard tỏ ra khá lạc quan về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn gái, anh tin rằng, Selina sẽ sớm bình phục hoàn toàn. “Chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới ngay khi cô ấy cảm thấy thích hợp làm đám cưới”, anh nói thêm.
 
Selina sẽ không làm đám cưới vào tháng 12 - 1
Selina sau ca cấy ghép da và phẫu thuật, năm ngoái.

 

Richard công khai mối quan hệ với Selina tại một show diễn của nhóm S.H.E vào năm 2010 và nhanh chóng tiết lộ kế hoạch làm đám cưới. Richard và Selina đã yêu nhau được hai năm và Richard thực sự rất hết lòng với bạn gái. Suốt thời gian cô bị thương và phải nằm viện, Richard luôn ở bên động viên và chăm sóc Selina.

 

Tình trạng sức khỏe của Selina đã khá hơn nhiều. Lớp da mà cô tiến hành cấy ghép trên mặt cũng đã lành lại, dù tay và chân của Selina vẫn phải chăm sóc rất cẩn thận. Selina thường xuyên update ảnh mới trên blog để chia sẻ với người hâm mộ. Trong những bức hình này, Selina luôn tỏ ra thật vui vẻ, mạnh mẽ và kiên cường.

 

Được biết, công ty quản lý HIM của Selina gần đây đã lập một phòng điều trị đặc biệt cho nữ ca sĩ xinh đẹp này. Tại đây, Selina có đầy đủ các trang thiết bị để tập đạp xe, và tập thể dục và chuẩn bị phát hành sách và album cá nhân.
 
Selina sẽ không làm đám cưới vào tháng 12 - 2
Đám cưới của Selina và chồng tương lai sẽ diễn ra ngay khi cô cảm thấy sẵn sàng.

 

Mi Vân

TheoXin

Đọc thêm
baccarat vietnam Sơ đồ trang web

1234