cược xiên là gì

Selina mỉm cười sau những đau đớn

(Dân trí) - Gương mặt bị ảnh hưởng khá nhiều sau trận bỏng, mái tóc ngắn cũn có phần nam tính không thể ngăn được nụ cười rạng rỡ trên gương Selina khi cô có dịp ra ngoài cùng cô bạn thân Hebe trong nhóm. Nghị lực của Selina thực sự khiến nhiều người phải nể phục.


Selina mỉm cười sau những đau đớn - 1
 
Selina mỉm cười sau những đau đớn - 2

Selina mỉm cười tạo dáng chụp hình bên những khóm hoa.

  

Tháng 10 năm ngoái, một tai nạn không may xảy đến với Selina tại phim trường khiến toàn bộ cơ thể của cô bị bỏng nặng, đặc biệt gương mặt vốn xinh đẹp của cô bị ảnh hưởng đáng kể. Tai nạn này đã làm trì hoãn mọi kế hoạch làm việc cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới của cô với người bạn trai Richard Chang.

 

Gần 5 tháng qua, Selina đã phải chịu đựng những đau đớn về thể chất nhưng cô chưa bao giờ đầu hàng số phận. Selina luôn xuất hiện thật rạng rỡ trước người hâm mộ và tự động viên bản thân mình sớm vượt lên nỗi đau để có thể trở lại với khán giả thật sớm. 

 
Selina mỉm cười sau những đau đớn - 3
Selina và cô bạn thân Hebe 

Chiều 19/4, nữ diễn viên này đã xuất hiện tại khuôn viên một công viên cùng cô bạn thân Hebe. Rất nhiều người rất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Selina, và đua nhau chụp hình cô.

Ngồi trên xe lăn, Selina cười thật tươi với mọi người như để cảm ơn tình cảm mà khán giả đã dành cho cô suốt thời gian qua. Thỉnh thoảng cô lại cố gắng đứng dậy, tiến tới chỗ những khóm hoa để tạo dáng cho mọi người chụp ảnh.
 
Đã gần 4 tháng kể từ khi xuất viện, nữ diễn viên kiêm ca sĩ của nhóm S.H.E vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể lấy lại thể lực, bước đi như trước kia và một ngày nào đó có thể đứng trên sân khấu ca hát cùng hai cô bạn thân hoặc xuất hiện trước ống kính như một diễn viên thực thụ.

 

Selina tâm sự, để có được ngày hôm nay, cô rất biết ơn sự động viên và hỗ trợ của cha mẹ ruột, của người yêu Richard Chang và cả những khán giả luôn ghé thăm website cá nhân của cô để khích lệ cô mỗi ngày.

 

Mi Vân

TheoQQ

Đọc thêm
cược xiên là gì Sơ đồ trang web

1234