bạch thủ de

Selina: “Các bạn sẽ không bao giờ hiểu được nỗi đau của tôi”

(Dân trí) - Ông xã tương lai của nữ ca sĩ bị bỏng Selina sẽ phát hành một cuốn sách có tựa “The Lord Chose You: Selina's 90 Days In Hell” (tạm dịch là 90 ngày sống trong địa ngục của Selina) để chia sẻ với các fan những ngày kinh hoàng của cô sau vụ tai nạn.

Năm ngoái, Selina đã bị bỏng nặng tại trường quay bộ phim I have a date with spring, khiến gương mặt và đôi chân của cô bị tổn hại nặng nề. Từ vụ tai nạn hồi tháng 10 đến nay, Selina vẫn chưa thể trở lại với làng giải trí và phải điều trị vật lý trị liệu thường xuyên.
 
Selina: “Các bạn sẽ không bao giờ hiểu được nỗi đau của tôi” - 1
 

Trong cuốn sách sắp phát hành, chồng tương lai của Selina sẽ chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống của cô diễn viên khả ái này trong 90 ngày đầu tiên kể từ sau vụ nổ gas kinh hoàng tại phim trường.

 

Hôm 16/6 vừa rồi, luật sư Richard - chồng tương lai của Selina đã đưa lên blog cá nhân một số thông tin về cuốn sách mà anh đã thực hiện suốt thời gian qua. “Tôi không hiểu khi nào cô ấy mới có thể quên được nỗi đau này. Có lẽ, cô ấy cần thêm thời gian, bởi cô ấy phải chịu cả nỗi đau về thể chất và tinh thần”, Richard đã viết như vậy trên blog cá nhân.

 

Richard và Selina đã quen biết nhau gần 3 năm, hai người đã làm lễ đính hôn từ năm ngoái. Và nếu không có tai nạn đáng tiếc tại phim trường vào tháng 10 năm ngoái, thì họ đã cử hành hôn lễ hồi tháng 4 vừa rồi. Hiện tại, đám cưới của hai người sẽ hoãn lại và chờ tới khi Selina hoàn toàn bình phục.
 
Selina: “Các bạn sẽ không bao giờ hiểu được nỗi đau của tôi” - 2
Selina: “Các bạn sẽ không bao giờ hiểu được nỗi đau của tôi”

 

Suốt thời gian khó khăn và đau đớn vừa qua của Selina, cùng với những người thân trong gia đình nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp này, Richard luôn ở bên và động viên cô. Anh khẳng định, Selina là người con gái duy nhất mà anh muốn lấy làm vợ. Anh viết trên blog cá nhân: “Tôi mong rằng, cô ấy sẽ sớm quên đi những đau đớn. Có lẽ ngày Selina quên đi mọi phiền muộn sẽ là ngày cô ấy trở lại”.

 

Đọc những dòng tâm sự của chồng tương lai, Selina đã viết: “Còn quá sớm để trở lại. Em sẽ phải cố gắng rất nhiều. Lúc này nói về quá trình vật lý trị liệu thì hợp lý hơn”. Một khán giả đã không hài lòng với câu trả lời trên của Selina vì cho rằng, cô quá yếu đuối và phụ lòng tin tưởng cũng như ủng hộ của người hâm mộ.

 

Một khán giả đã viết: “Tôi từng rất quý mến Selina. Có lẽ cô đang đóng kịch. Có nhiều người phải chịu đựng đau đớn hơn cả cô. Cô kêu than quá nhiều. Ngày nào cô cũng nói về sự đau đớn của mình để đòi hỏi sự cảm thông của xã hội. Cô có nghĩ tới cảm xúc của người khác không?”.
 
Selina: “Các bạn sẽ không bao giờ hiểu được nỗi đau của tôi” - 3

 

Trước lời chỉ trích của một cư dân mạng, nữ ca sĩ của nhóm S.H.E đã viết: “Đúng là trên thế giới này, còn rất nhiều người cần sự ủng hộ và động viên hơn tôi. Tuy nhiên, bạn không bao giờ hiểu được nỗi đau mà tôi đang phải chịu đựng. Tôi không nghĩ mình đang đóng kịch. Tôi cũng không than khóc nhiều. Blog cá nhân là thiên đường riêng của tôi. Nhờ có bạn mà giờ đây lần đầu tiên tôi thấy tiếc vì điều đó đấy”.

 

Ngay lập tức, người khán giả kể trên đã bị các fan của Selina chỉ trích và lên án. Họ yêu cầu người này phải xin lỗi Selina và Richard vì đã đưa ra một lời bình luận cay nghiệt, không nghĩ tới cảm xúc của người khác. Kể từ khi bị thương, Selina không xuất hiện trước báo giới thường xuyên, nhưng cô lại dùng blog cá nhân là nơi chia sẻ tâm sự và cập nhật tình hình với người hâm mộ. Các fan thường xuyên ghé thăm blog của Selina để động viên và khích lệ cô.

 

Mi Vân

TheoXin

Đọc thêm
bạch thủ de Sơ đồ trang web

1234