giai ma gac mo

Nữ diễn viên bị bỏng Selina làm đám cưới vào tháng 10

(Dân trí) - Cha của Selina, giọng ca của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan S.H.E, đã thông báo với báo giới rằng, con gái của ông sẽ làm đám cưới với luật sư Richard Chang vào ngày 31/10 tới. Lẽ ra, Selina đã làm cô dâu từ đầu tháng 4 vừa rồi.

Nếu không có tai nạn khủng khiếp tại phim trường vào tháng 10 năm ngoái, Selina đã không phải hoãn đám cưới tới tháng 10 năm nay.
 
Nữ diễn viên bị bỏng Selina làm đám cưới vào tháng 10 - 1
Selina và chồng tương lai - Richard sẽ làm đám cưới vào ngày 31/10 tới.

 

Cách đây không lâu, vị hôn phu tương lai của Selina chia sẻ với báo giới rằng, anh lúc nào cũng sẵn sàng làm đám cưới với cô nhưng anh không muốn gây sức ép cho Selina nên muốn đợi tới lúc cô bình phục cả về thể chất lẫn tinh thần, đám cưới của hai người sẽ được tổ chức.

 

Cách đây hai ngày, báo giới Đài Loan đưa tin, Selina sẽ làm đám cưới với luật sư Richard Chang vào đúng ngày sinh nhật của mình. Trả lời báo giới, cha ruột của nữ ca sĩ này cho biết, đây là sự thật và đám cưới của con gái ông sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng 10 tới.

 

Ông chia sẻ với báo giới: “Nếu tình hình sức khỏe của Selina không xấu đi, con bé có thể trở thành cô dâu xinh đẹp vào ngày 31/10 và chồng của nó không ai khác chính là Richard, người đàn ông đã ở bên Selina suốt thời gian qua và ủng hộ, động viên con bé”.

 
Nữ diễn viên bị bỏng Selina làm đám cưới vào tháng 10 - 2
Richard Chang luôn ở bên, chăm sóc và động viên Selina suốt thời gian cô phải điều trị sau vụ bỏng.
 

Cha của Selina nói thêm, ông rất mừng khi có một người con rể chu đáo, yêu thương và chăm sóc con gái ông hết lòng như Richard. “Selina cuối cùng đã có một người có thể chăm sóc con bé tới cuối cuộc đời. Mối quan hệ của hai đứa thực sự là sự sắp đặt của định mệnh”, ông nói thêm.

 

Ông từ chối nói thêm về đám cưới của con gái bởi ông giải thích “đây là quyết định và chuyện riêng của con gái và con rể tôi, hãy để chúng thông báo với các bạn”.

 

Ngoài tin đồn về đám cưới diễn ra vào tháng 10 tới của Selina, một thành viên trong nhóm nhạc của cô là Ella cũng bị đồn sắp lên xe hoa với bạn trai Alvin Lai. Một số nguồn tin cho hay, Ella sẽ làm đám cưới sau Selina.

 

Tuy nhiên, cha của Selina đã từ chối bình luận thông tin này. Cha của Selina cho biết, bạn trai của Ella là một người đàn ông điển trai, cao to và thanh lịch. Ông nói thêm: “Nếu Alvin và Ella thành đôi thì tôi rất mừng cho hai người”.

 

Mi Vân

TheoNews

Đọc thêm
giai ma gac mo Sơ đồ trang web

1234