bạch thủ đề là gì

Ngôi Sao Xanh 2020 tăng "nhiệt" với bước ngoặt trong hạng mục Web Drama

Trường ThịnhHoàng LongẢnh: Nghị Lê

(Dân trí) - Trước "làn sóng" mạnh mẽ của lĩnh vực Web Drama hiện nay, Ban tổ chức chương trình Ngôi Sao Xanh chính thức mở rộng giải thưởng cho hạng mục Web Drama, tạo sân chơi giúp các "ngôi sao" có cơ hội được tỏa sáng tại "đấu trường" danh vọng năm nay.

Đến với sân chơi của Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 - năm 2020, Web Drama tiếp tục là một trong những hạng mục thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu, truyền thông và người hâm mộ. Trong công tác chấm giải, xét thấy mặt bằng chung của Web Drama cực kỳ đa dạng, phong phú, chất lượng lại không hề thua kém so với nhiều tác phẩm Điện ảnh khác, Ban tổ chức Ngôi Sao Xanh đã quyết định thêm mới Giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn để tạo nên sân chơi mở rộng cho các bộ phim được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá cao.

Ngôi Sao Xanh 2020 tăng nhiệt với bước ngoặt trong hạng mục Web Drama - 1
Ban tổ chức Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 năm 2020 quyết định thêm mới Giải thưởng "Phim Web Drama hay nhất" tại hạng mục Web Drama

Thay vì 3 Giải thưởng Phim Web Drama xuất sắc nhất; Nam diễn viên xuất sắc nhất Nữ diễn viên xuất sắc nhất, với sự đổi mới của hạng mục Web Drama, năm nay Ngôi Sao Xanh đã có đến 4 Giải thưởng là Phim Web Drama được yêu thích nhất(do khán giả bình chọn);Phim Web Drama hay nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn);Nam diễn viên xuất sắc nhất Nữ diễn viên xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật & khán giả bình chọn). Đây là một bước tiến quan trọng của Ngôi Sao Xanh mùa giải thứ 7 trong việc ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các diễn viên, nhà làm phim trong việc tạo dựng nên những tác phẩm nghệ thuật giá trị, thấm đượm triết lý nhân sinh sâu sắc.

Ngôi Sao Xanh 2020 tăng nhiệt với bước ngoặt trong hạng mục Web Drama - 2
Ban tổ chức Ngôi Sao Xanh 2020 trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Hội đồng Nghệ thuật tại đêm Gala trao giải

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh tối ngày 6/1 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát TP. HCM. Bên cạnh không gian, quy mô tổ chức hoành tráng, đêm Gala còn là nơi vinh danh những cái tên xuất sắc nhất, nổi bật nhất trong một năm vừa qua ở cả ba lĩnh vực phim Điện ảnh - Truyền hình và Web Drama.

Năm nay, hạng mục Web Drama tiếp tục làm nên cơn "sốt" khi có đến 4 Giải thưởng, trong đó Giải thưởng Nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất đã chính thức xướng tên Duy Khánh và Khả Như. Nếu như năm 2019, "cô giáo Khánh" có cơ duyên lần đầu nhận Giải Ngôi Sao Xanh thì đến năm 2020, nam diễn viên tiếp tục làm nên "cú đúp" khi nhận về cho mình hai Giải thưởng là Nam diễn viên xuất sắc nhấtPhim Web Drama được yêu thích nhất. Trong khi đó, Giải thưởng Phim Web Drama hay nhất cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng là Chuyện xóm tui của nữ danh hài Thu Trang.

Ngôi Sao Xanh 2020 tăng nhiệt với bước ngoặt trong hạng mục Web Drama - 3
"Chuyện xóm tui" của Thu Trang vinh dự nhận về Giải thưởng "Phim Web Drama hay nhất" do Hội đồng nghệ thuật bình chọn
Ngôi Sao Xanh 2020 tăng nhiệt với bước ngoặt trong hạng mục Web Drama - 4
Còn Duy Khánh và Khả Như chiến thắng ở giải "Nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất" do Hội đồng nghệ thuật & khán giả bình chọn

Có thể nói, mặc dù thị trường phim Việt nói riêng và thế giới nói chung trải qua một năm đầy biến động do đại dịch Covid-19, thế nhưng Web Drama (Phim chiếu mạng) vẫn phát triển mạnh mẽ, khắc sâu vào tâm trí người xem với những thước phim ấn tượng, mãn nhãn. Với việc thay đổi tăng thêm Giải thưởng tại hạng mục Web Drama, Ngôi Sao Xanh 2020 tiếp tục khẳng định là một Giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời là sân chơi tiếp thêm động lực, niềm tin để các nghệ sĩ phấn đấu mang đến những tác phẩm nghệ thuật giá trị cho cộng đồng.

Sự kiện Ngôi Sao Xanh 2020 có sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh và Công ty TNHH dược phẩm Unipharma. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khán giả vui lòng truy cập website giaithuongngoisaoxanh.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/giaithuongngoisaoxanh

bạch thủ đề là gì Sơ đồ trang web