danh bai truc tuyen

Nam Công an "Phố trong làng" làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 11 tuổi

Phương Nhung

(Dân trí) - Diễn viên Anh Tuấn và vợ sắp cưới Diễm Quỳnh yêu nhau đã được gần một năm rưỡi. Lễ ăn hỏi của cặp đôi vừa diễn ra. Đám cưới dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3 tới.

Nam Công an Phố trong làng làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 11 tuổi - 1

Diễn viên Anh Tuấn chia sẻ với PV Dân trí, lễ ăn hỏi giữa anh và bạn gái Lâm Diễm Quỳnh đã diễn ra vào ngày 5/2 vừa qua. Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra ấm cúng với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết, không có nghệ sĩ tham dự (Ảnh: NVCC).

Nam Công an Phố trong làng làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 11 tuổi - 2

Vợ sắp cưới của Anh Tuấn sinh năm 2001, kém Anh Tuấn 11 tuổi, hiện là chuyên viên trang điểm (Ảnh: NVCC).

Nam Công an Phố trong làng làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 11 tuổi - 3

Nhan sắc xinh đẹp của Diễm Quỳnh gây chú ý (Ảnh: NVCC).

Nam Công an Phố trong làng làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 11 tuổi - 4

Anh Tuấn cho biết, cả hai yêu nhau đã được gần một năm rưỡi và được hai bên gia đình ủng hộ. Lúc Anh Tuấn gặp trắc trở trong công việc, vợ sắp cưới ở bên chia sẻ, tâm sự với anh rất nhiều. Đây là động lực để Anh Tuấn tập trung đóng phim "Phố trong làng". Cả hai có nhiều sự đồng điệu trong cuộc sống, cùng đam mê nghệ thuật. Anh Tuấn cho biết, đám cưới của anh dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3 dương lịch sắp tới (Ảnh: NVCC).

Nam Công an Phố trong làng làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 11 tuổi - 5

Anh Tuấn hiện đang đảm nhiệm vai Nam - Trưởng Công an xã Tân Xuân của phim "Phố trong làng". Anh Tuấn tên thật là Phạm Anh Tuấn, sinh năm 1990 tại Hà Nội. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với phim sitcom "Nhật ký Vàng Anh" phần 2. Ngoài ra anh tham gia các phim "Đảo xanh", "Trái tim có nắng", "Zippo, Mù tạt và Em", "Ngược chiều nước mắt", "Trở về giữa yêu thương"... Anh đóng vai nam chính trong phim điện ảnh "Những nụ hôn rực rỡ" (Ảnh: NVCC).

Nam Công an Phố trong làng làm lễ ăn hỏi với bạn gái kém 11 tuổi - 6

Anh tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và từng theo đuổi đam mê ca hát, hoạt động trong nhóm nhạc cùng Lân Nhã Idol, Ngọc Trai và Xuân Lân. Anh Tuấn tiết lộ cùng PV Dân trí, trong năm nay, bên cạnh niềm đam mê với phim ảnh, nam diễn viên sẽ đồng thời quay lại sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp (Ảnh: NVCC). 

danh bai truc tuyen Sơ đồ trang web