fbet88

Quán ốc ở Huế bị tố "có ruồi trong thức ăn" đăng tâm thư xin lỗi

Minh Nhân

(Dân trí) - Chủ quán ốc ở Huế xin lỗi khách hàng vì những trải nghiệm không tốt, hy vọng "nếu biết sai, nhận sai và sửa sai" thì sẽ được khách hàng cảm thông và tiếp tục ủng hộ.

Vài ngày sau khi nữ TikToker đăng tải video về trải nghiệm không tốt tại quán ốc nằm trên đường Lê Lợi (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), chủ quán đã đăng tâm thư xin lỗi, cho biết "đón nhận sự việc như sóng gió trong chuyện kinh doanh". 

Ghi nhận góp ý từ nữ khách hàng, quán ốc đã quyết định tạm ngưng hoạt động trong vài ngày để khắc phục 100% vấn đề vệ sinh. Đồng thời, xây dựng lại quy trình đào tạo nhân viên và nâng cấp cơ sở vật chất.

"Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì những trải nghiệm không tốt tại quán. Đây như là một lời nhắc nhở để quán thận trọng và chăm chút hơn. Chúng tôi tin rằng, nếu biết sai, nhận sai và sửa sai thì khách hàng cũng sẽ cảm thông và ủng hộ", chủ quán chia sẻ. 

Quán ốc ở Huế bị tố có ruồi trong thức ăn đăng tâm thư xin lỗi - 1

Nữ TikToker phản ánh thức ăn có ruồi, ống đũa bẩn. (Ảnh chụp màn hình).

Dưới tâm thư xin lỗi, nhiều người dùng mạng để lại bình luận khen ngợi cách xử lý của chủ quán ốc. 

"Mình không rõ diễn biến vụ việc như thế nào, nhưng đánh giá cao thái độ và cách ứng xử của quán. Đâu ai muốn mắc sai lầm, nhưng thái độ sau đó mới quyết định tất cả.

Vậy nên, ai chưa từng ghé quán thì có thể đến cảm nhận xem như nào; ai đã từng ghé quán thì có thể quay lại để thấy được sự thay đổi về chất lượng phục vụ. Cùng chờ đợi sự đổi mới của quán trong tương lai", Minh Quang viết. 

"Một pha xử lý rất chuẩn mực. Chúc quán sớm trở lại hoàn hảo và phát triển hơn", tài khoản Tú Dương bình luận. 

"Thái độ tiếp thu, nhận lỗi và xử lý rất tốt. Hy vọng quán sẽ cải thiện để khách hàng trong và ngoài tỉnh có những trải nghiệm tuyệt vời", Nhật Nam chia sẻ. 

Trước đó, ngày 15/2, nữ TikToker phản ánh có ruồi bên trong bát sò lụa. Ngoài ra, ống đũa bẩn, nhiều dầu mỡ và bát "vẫn còn cọng hành", rửa chưa sạch, khiến cô thực sự thất vọng.

"Đến Huế 3 ngày, ăn quán nào cũng ngon, giá rẻ, nhưng trừ quán ốc này", cô nói.

Dưới phần bình luận, nhiều người nhận ra đây là quán ốc T. - một địa chỉ khá nổi tiếng ở TP Huế.

fbet88 Sơ đồ trang web

1234