bóng đá quốc tế

KingSport nối dài sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với "Hành trình Hạnh Phúc"

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Đầu năm 2024, Tập đoàn Đông Dương - thương hiệu KingSport khởi động chặng tiếp theo của Hành trình Hạnh Phúc với tiền thân là Hành trình Nhân ái, dự kiến trao tặng 80.000 máy đo huyết áp đến người cao tuổi trên mọi miền đất nước.

Kế hoạch dài hạn xuất phát từ sứ mệnh chăm sóc sức khỏe

Suốt chặng đường 14 năm phát triển, từ quan niệm sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, KingSport - thương hiệu cung ứng thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị tập tại nhà hàng đầu Việt Nam - đã không ngừng theo đuổi sứ mệnh chăm lo sức khỏe cho người Việt.

Do đó, bên cạnh việc tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu tích cực triển khai nhiều hoạt động nhân văn, lan tỏa giá trị hạnh phúc thực đến mọi gia đình Việt. Một trong số đó là chiến dịch Hành trình Nhân ái.

Hành trình Nhân ái được thương hiệu khởi xướng từ năm 2019 với mục tiêu trao tặng 1 triệu máy đo huyết áp đến người cao tuổi Việt Nam trong vòng 10 năm. Hiểu được rằng, đối với người cao tuổi, sức khỏe suy giảm là tình trạng phổ biến, đồng thời nhận thấy sự bất cập trong việc tiếp cận các trung tâm chăm sóc sức khỏe ở nhiều địa phương, thương hiệu tích cực phối hợp với các cơ quan ban, ngành, đoàn thể tổ chức trao tận tay người cao tuổi máy đo huyết áp.

Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cơ bản của thương hiệu, góp phần thực hiện phương án phòng bệnh hơn chữa bệnh, hỗ trợ theo dõi và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi ngay tại nhà.

Chính niềm vui và sự khỏe mạnh của các ông bà, cô chú bén duyên với Hành trình Nhân ái là minh chứng cho sự thành công của chiến dịch.

Đối với KingSport, chiến dịch không chỉ là cơ hội dành sự quan tâm đến bậc cao niên trên khắp cả nước, mà còn là cầu nối để nhãn hàng gửi trao thông điệp về tình yêu thương, niềm hạnh phúc bắt nguồn từ nền tảng sức khỏe đến cộng đồng.

KingSport nối dài sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với Hành trình Hạnh Phúc - 1

Hành trình Nhân ái - tiền thân của "Hành trình Hạnh Phúc" - đã có chặng đường hoạt động tích cực (Ảnh: KingSport).

Nối dài hành trình trao gửi yêu thương trong năm 2024

Hiện tại, chiến dịch đã bước sang năm thứ 6 với sự thành công của nhiều chương trình trao tặng máy đo huyết áp đến tận tay các bậc cao niên toàn quốc. Và trong chặng hành trình kế tiếp, để lan tỏa rộng rãi hơn thông điệp "Sống đẹp - sống vui - sống khỏe", thương hiệu đề ra mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động của chiến dịch thông qua việc thực hiện những đổi mới.

Bắt đầu chương tiếp theo, với tên gọi mới "Hành trình Hạnh phúc", chiến dịch dự kiến trao 80.000 máy đo huyết áp đến người cao tuổi trên mọi miền đất nước. Bên cạnh việc nhân rộng về mặt quy mô, chiến dịch còn hướng tới việc không chỉ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe thể chất, mà còn mang theo cả hy vọng truyền tải niềm vui tuổi già, đồng thời sẻ chia những nhọc nhằn, bộn bề trong cuộc sống cho các bậc cao niên.

Nhận thấy rõ trách nhiệm của thế hệ sau đối với các bậc cao niên đi trước, KingSport mong muốn được trở thành "cánh tay nối dài", đồng hành cùng thế hệ trẻ trao gửi những yêu thương đến người cao tuổi mọi miền. Thông qua hoạt động của "Hành trình Hạnh Phúc", thương hiệu hy vọng niềm hạnh phúc sẽ không chỉ chạm đến người cao tuổi mà còn lan tỏa rộng rãi hơn đến cộng đồng.

KingSport nối dài sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với Hành trình Hạnh Phúc - 2

Đại sứ thương hiệu Tùng Yuki đồng hành cùng KingSport trong Hành trình Hạnh Phúc (Ảnh: KingSport).

Trong kế hoạch dài hạn của "Hành trình Hạnh Phúc", KingSport hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của khách hàng, chung tay xây dựng nền tảng sức khỏe vững vàng cho người cao tuổi toàn quốc.

Thương hiệu cũng cam kết nỗ lực hết mình để trao gửi món quà sức khỏe đến tận tay các bậc cao niên trên mỗi trạm dừng của chuyến hành trình. Từ đó, KingSport từng bước hoàn thiện sứ mệnh kiến tạo cuộc sống tràn đầy sức khỏe, vẹn tròn hạnh phúc không chỉ cho người cao tuổi mà còn cho mọi gia đình Việt.

Với tâm niệm "Cuộc sống giàu sức khỏe là cuộc sống giàu hạnh phúc", KingSport đã không ngừng theo đuổi sứ mệnh chăm lo cho sức khỏe người Việt trong suốt 14 năm qua.

Với hơn 800 thành viên, KingSport đã vươn xa ra biển lớn và chạm đến thành tựu 2 năm liên tiếp vào "Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam". Dung hòa lý tưởng nâng cao chất lượng đời sống người Việt và mục đích kinh doanh là phương châm để KingSport tạo ra hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thị trường: ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng…

- Hội sở: 98A-98B-98C Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM

- Website KingSport: https://kingsport.vn/

- Ghế massage KingSport: https://kingsport.vn/ghe-massage.html

- Máy chạy bộ KingSport: https://kingsport.vn/may-chay-bo.html

- Xe đạp tập: https://kingsport.vn/xe-dap-the-thao.html

- Máy massage cầm tay: https://kingsport.vn/may-massage.html

bóng đá quốc tế Sơ đồ trang web