giaimagiacmo com

Tiềm năng tăng giá của bất động sản khu Đông Hà Nội

Trường Thịnh

(Dân trí) - Bất động sản phía Đông đang trở thành tâm điểm của Hà Nội khi được hưởng lợi bởi kết nối hạ tầng đồng bộ nhờ nằm trong tam giác kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc: Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Khu vực này được dự đoán sẽ có tốc độ tăng giá bất động sản nhanh nhất trong giai đoạn 2023-2025 khi tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp, đa dạng về hình thức cũng như quy mô.

Phía Đông tiếp tục là điểm sáng bất động sản của Thủ đô

Tiềm năng tăng giá của bất động sản khu Đông Hà Nội - 1

Hai tòa căn hộ Jardin De Joie thuộc tổ hợp căn hộ Le Grand Jardin với giao thông tiện lợi, không gian sống xanh, đa tiện ích đáp ứng nhu cầu ở thực với chất lượng cuộc sống cao.

Sau một thời gian phát triển nóng và mở rộng địa giới hành chính về phía Tây, 3 năm trở lại đây, tâm điểm bất động sản Hà Nội đã chuyển dịch về khu vực phía Đông với những siêu đô thị rộng lớn. Sự sôi động còn đi cùng với làn sóng nhà đầu tư, người mua nhà dịch chuyển từ nội đô cũ, chật hẹp sang khu vực mới tiện nghi, rộng rãi và hiện đại hơn.

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản khu Đông còn rất lớn nhờ vào hệ thống hạ tầng giao thông đang được triển khai và mở rộng. Sau cầu Vĩnh Tuy 2 mới thông xe gần đây, hệ thống 10 cây cầu bắc qua sông Hồng tạo ra khả năng kết nối đa dạng giữa khu Đông tới trung tâm Hà Nội và các tỉnh trong tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, tạo cú hích cho các hoạt động giao thương, kinh tế.

Sự phát triển các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4 không chỉ thu hút người mua nhà mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư tìm kiếm căn hộ chất lượng cao tại khu vực phía Đông, nơi dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh, Hưng Yên để cho các nhóm chuyên gia nước ngoài có trình độ và thu nhập cao thuê.

Quận Long Biên - nơi tập trung những dự án bất động sản giàu tiềm năng tăng giá

Tiềm năng tăng giá của bất động sản khu Đông Hà Nội - 2

Các căn hộ mới mở bán tại khu vực quận Long Biên đều được thiết kế theo xu hướng xanh với diện tích lớn, ban công với vách kính chạm sàn cùng nội thất hiện đại.

Nhiều năm qua, bất động sản khu vực phía Đông, đặc biệt tại quận Long Biên, liên tục được hoàn thiện với hệ thống hạ tầng, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… dày đặc, chất lượng cao.

Hầu hết các dự án chung cư tại Long Biên đều xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ hiện đại, với nhiều không gian mở để tận dụng ánh sáng và kết nối thiên nhiên. Theo thống kê từ Batdongsan.com.vn, trong giai đoạn từ 2018 đến 2023, giá chung cư tại quận Long Biên tăng trung bình 15%/năm.

Với mức giá nền còn thấp, theo Savills dự báo, thời gian tới giá bất động sản ở tại các khu vực phía Đông như tại quận Long Biên hay huyện Gia Lâm… sẽ còn tăng, có nơi ước tính tăng 36% so với giá hiện tại, đặc biệt là những căn hộ hiện hữu, sẵn sàng bàn giao về ở ngay và có tiềm năng sinh lời cao.

Một số dự án đã đón đầu xu thế tăng giá của bất động sản phía Đông Thủ đô trong thời gian tới như hai tòa căn hộ Jardin De Joie (Le Grand Jardin, Sài Đồng, Long Biên) đã sẵn sàng bàn giao đi kèm với 50 tiện ích nội khu đồng bộ như công viên cảnh quan, sân tập yoga, đài phun nước, không gian sinh hoạt cộng đồng - Nôi Space. .. Các dự án còn thực hiện chiết khấu hấp dẫn và tặng quà cho người mua nhà.

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ mới tại Hà Nội khan hiếm, đầu tư vào căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông là một trong những hướng sinh lời bền vững, phù hợp với xu thế mở rộng và phát triển của Thủ đô.

giaimagiacmo com Sơ đồ trang web

1234